Avril Lavigne đã tìm được trọng tâm mới trong cuộc sống

A (Theo E.News)-Thứ bảy, ngày 11/04/2015 21:35 GMT+7

(Ảnh: Aux)

Sau 5 tháng phải nằm liệt giường, nữ ca sĩ nổi tiếng người Canada Avril Lavigne nói cô đã tìm được trọng tâm cho cuộc đời mình.

Bị nhiễm bệnh từ côn trùng đã khiến cho Avril phải nằm liệt giường trong suốt 5 tháng (từ tháng 10/2014) và điều này đã khiến sức khỏe của cô suy giảm và không thể làm bất kỳ việc gì. Giờ đây, sau khi sức khỏe đã hồi phục được 80%, nữ ca sĩ nói cô muốn lao ngay vào công việc – thực hiện một album Giáng sinh.

Avril cũng cho biết, sau trận ốm, cô đã có được trọng tâm mới cho cuộc sống: “Giờ đây, tôi cảm thấy thật sự rõ ràng về những gì tôi muốn trong cuộc sống… Tôi luôn muốn làm một album Giáng sinh nhưng tôi chưa bao giờ có thời gian để làm việc đó”.

“Nhưng bây giờ, nó giống như: Bạn biết cái đó là gì, bạn muốn gì, vậy làm nó đi!” – Avril nói tiếp – “Làm một album Giáng sinh là một điều gì đó tôi thật sự muốn làm. Bởi vậy, đó chính là điều tiếp theo tôi sẽ làm cho bản thân tôi…”.

Kết thúc cuộc chuyện trò, nữ rocker nổi tiếng khẳng định cô đang vô cùng vui vẻ và hạnh phúc: “Tôi thật sự muốn tận hưởng tất cả mọi thứ bởi cuộc sống là tuyệt vời”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Avril Lavigne

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước