Bài hát Việt tháng 8: Thành Đô chiến thắng bình chọn khán giả

P.V-Thứ sáu, ngày 18/09/2015 16:47 GMT+7

Tô Mình Đức - ca sĩ đã thể hiện Phải chăng trên sân khấu Bài hát Việt tháng 8. (Ảnh: Bài hát Việt)

VTV.vn - Theo BTC của Bài hát Việt, ca khúc "Phải chăng" của tác giả Thành Đô đã chiến thắng tại hạng mục Bài hát ấn tượng.

Liveshow Bài hát Việt tháng 8 đã khép lại vào tối 28/8 với chiến thắng cao nhất thuộc về ca khúc Sự sống của ca sĩ kiêm tác giả Y Garia. Ca khúc này đã giành tới 3 giải của Hội đồng thẩm định, gồm: Bài hát của tháng, Ca sĩ thể hiện hiệu quả (cho Y Garia) và Nhạc sĩ thể hiện hiệu quả (cho bản phối của ban nhạc Hạc San). Và như vậy, chỉ còn một giải thưởng duy nhất chưa được công bố - giải Bài hát ấn tượng. Đây là giải thưởng được lấy từ bình chọn của khán giả.

Theo thông tin từ BTC, giải thưởng cuối cùng của Bài hát Việt tháng 8 cho Bài hát ấn tượng đã thuộc về ca khúc Phải chăng của tác giả Thành Đô. Với 82,74% bình chọn, Phải chăng đã vượt qua 5 ca khúc còn lại để giành cúp Bài hát Việt.

Giải thưởng sẽ được trao cho tác giả Thành Đô vào đêm liveshow tháng 9 diễn ra vào 25/9. Chương trình sẽ được THTT trên kênh VTV6.

Dưới đây là ca khúc Phải chăng của tác giả Thành Đô trên sân khấu Bài hát Việt tháng 8. Ca khúc được thể hiện thành công bởi ca sĩ Tô Minh Đức:

 

Ca khúc: Phải chăng/ Tác giả: Thành Đô/ Ca sĩ thể hiện: Tô Minh Đức

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Tô Minh Đức

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước