Bài hát Việt tháng 8: Y Garia càn quét giải thưởng BHV

P.V-Thứ bảy, ngày 29/08/2015 10:01 GMT+7

Y Garia đã giành trọn 3 giải của BHV tháng 8.

VTV.vn - Vượt qua 5 ca khúc khác trong liveshow, ca khúc Sự sống của ca sĩ kiêm tác giả Y Garia đã giành giải Bài hát của tháng tại Bài hát Việt tháng 8.

Tối 28/8, liveshow Bài hát Việt tháng 8 đã diễn ra với sự tranh tài của 6 tác giả. Trong số họ có những tác giả đã rất quen, có thể kể đến Tăng Nhật Tuệ - người đã gắn bó với Bài hát Việt từ năm đầu tiên, hay Dương Trường Giang - một cái tên cũng không còn xa lạ với khán giả của chương trình trong những năm qua. Bên cạnh những tên tuổi đã quen cũng có những tác giả lần đầu đến với Bài hát Việt. Đó là Thành Đô, tác giả của ca khúc Phải chăng. Thành Đô đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng Đô là tác giả rất có tương lai.

Tuy nhiên, dù là tác giả cũ hay mới, tất cả đều đã làm nên những sắc màu cho Bài hát Việt tháng 8, mang đến cho khán giả một đêm diễn đáng nhớ.

Và trong 6 tác giả có ca khúc trình diễn trong liveshow tháng 8, Y Garia đã trở thành tác giả hạnh phúc nhất. Ca khúc Sự sống của anh đã giành trọn 3 giải thưởng của Hội đồng thẩm định - giải Bài hát của tháng, Ca sĩ thể hiện hiệu quả và Nhạc sĩ phối khí hiệu quả (cho bản phối của ban nhạc Hạc San).

Nói về chiến thắng của mình, Y Garia cho biết: "Y Garia hết sức run vì lâu lắm mới quay lại BHV, một sân chơi đã gắn bó rất lâu. Ca khúc này cũng là dấu ấn đánh dấu sự trở lại của mình. Xin cảm ơn rất nhiều!".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước