Bán đấu giá ảnh hiếm của Marilyn Monroe

Thùy Hương (Theo Telegraph)-Thứ sáu, ngày 06/03/2015 15:19 GMT+7

Hàng loạt các bức ảnh quý hiếm của nữ minh tinh xinh đẹp sẽ được bán đấu giá

(VTV.vn) - Rất nhiều bức ảnh quý hiếm của Marilyn Monroe sẽ được đem ra bán đấu giá vào tuần tới.

Hàng loạt những bức hình quý hiếm, bao gồm cả những tấm ảnh cuối cùng chụp Marilyn Monroe trước khi cô qua đời đang được kỳ vọng sẽ bán được 50.000 Bảng Anh (khoảng 1,6 tỷ đồng) trong cuộc đấu giá tổ chức tại Texas vào tuần tới.

Những bức ảnh Marilyn Monroe được chụp bởi Bert Stern cho tạp chí Vogue sẽ được bán đấu giá bởi trung tâm Heritage Auctions Texas bắt đầu từ ngày 10/3. Stern (qua đời năm 2013) chụp những tấm hình này cho tạp chí Vogue vào tháng 6/1962. Đây cũng là những bức hình cuối cùng được công bố trước khi nữ diễn viên xinh đẹp đột ngột qua đời vào tháng 8 cùng năm.

Bức ảnh được chụp bởi Bert Stern vào năm 1962

Bức ảnh được chụp bởi Bert Stern vào năm 1962

Xuất hiện trong buổi đấu giá còn có những bức ảnh được chụp bởi bạn thân của Monroe – nhiếp ảnh gia George Barris, người cô từng gặp gỡ trong quá trình quay bộ phim The Seven Year Itch.

Bức ảnh được chụp bởi Bert Stern vào năm 1962
Bức ảnh được chụp bởi Bert Stern vào năm 1962

Những tấm hình được bán đấu giá bao gồm các bức ảnh Marilyn Monroe chơi đùa bên bờ biển Carlifornia và nhiều bức ảnh trắng đen được chụp trong nhà. Barris đã dự định xuất bản một cuốn sách ảnh về Marilyn Monroe, song, dự án này đã bị hoãn lại sau khi ông nghe tin về cái chết bất ngờ của nữ minh tinh nổi tiếng.

Tất cả các bức hình quý hiếm của Marilyn Monroe sẽ được bán đấu giá từ ngày 10 – 15/3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước