Những bức ảnh quý của Marilyn Monroe

Theo Bích Ngọc/Dân trí-Chủ nhật, ngày 14/12/2014 17:00 GMT+7

Những bức ảnh quý hiếm của "quả bom sex" Marilyn Monroe đã được đem ra bán đấu giá

Trước khi được nhiều người biết đến với mái tóc bạch kim huyền thoại và cái tên "rất kêu" Marilyn Monroe, cô gái Norma Jeane Baker có một diện mạo hoàn toàn khác lạ.

So với hình ảnh một minh tinh Hollywood về sau, thuở đó, Norma mang vẻ ngoài của một cô thiếu nữ xinh đẹp rạng ngời nhưng vẫn còn khá kín đáo, e lệ. Cô đã kịp lưu lại một bức hình “selfie” quý giá của những ngày tháng đó.

Lúc này, Norma Jeane Baker (mà về sau là Marilyn Monroe) vẫn còn chưa bước chân vào giới giải trí, cô vẫn chỉ là một cô gái trẻ xinh đẹp và giản dị, chưa có khái niệm về sự xa hoa, phù phiếm. Bức ảnh quý hiếm này đã được một người họ hàng của Norma khi đó giữ lại làm kỷ niệm.

Những bức ảnh quý của Marilyn Monroe

Cô gái trẻ xinh đẹp mà về sau được ví như “quả bom sex” của màn bạc đã chụp bức hình chân dung này tại một tiệm ảnh vào khoảng năm 1940. Lúc này, cách ăn vận của Norma giản dị như chính cái tên của cô.

Tuy vậy, bức ảnh cũng nói lên rằng, dù không có tất cả những hào nhoáng, lộng lẫy gắn liền với hình ảnh của một minh tinh thì Norma vẫn đẹp rạng ngời với nụ cười kinh điển có thể làm bừng sáng cả một căn phòng.

Bức ảnh này từng được Norma tặng cho một người họ hàng, đây được xem là một trong số những bức ảnh rất hiếm ghi lại vẻ đẹp thời thiếu nữ của Marilyn Monroe. Phim âm bản của bức ảnh này đã bị thất lạc từ lâu. Bức ảnh sẽ được đem rao bán với mức giá khởi điểm 8.000 đô la (tương đương 170 triệu đồng) trong tháng 12 này ở thành phố New York.

Ngoài ra, một số bức ảnh hiếm khác chụp Marilyn Monroe trong giai đoạn sau của cuộc đời cũng sẽ được đem rao bán đấu giá tại thành phố Beverly Hills, bang California, Mỹ trong tháng này.

Bích Ngọc
Bích Ngọc
Bích Ngọc
Bích Ngọc
Bích Ngọc
Bích Ngọc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Từ khóa:

marilyn monroe

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước