Bằng Kiều tiết lộ món quà dịp 20/10 khiến… bạn gái đòi chia tay

PV-Thứ hai, ngày 21/10/2019 14:54 GMT+7

VTV.vn - ""Em toàn đưa tiền, chắc vì vậy nên em toàn bị bỏ hay sao ấy"" - Bằng Kiều trả lời dí dỏm trước câu hỏi về quà tặng bạn gái nhân ngày 20/10.

Xuất hiện trong chương trình Đêm tình nhân 6, ngoài mang đến những tiết mục tuyệt vời, Bằng Kiều khiến khán giả bất ngờ với vai trò MC. Là biên tập âm nhạc trong chương trình, có thể gọi Bằng Kiều là một trong những "linh hồn" của series Đêm tình nhân nên giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu tỏ ra rất hân hoan khi thấy khán phòng chật kín.

Bên cạnh sự duyên dáng, dí dỏm của MC Kỳ Duyên, Bằng Kiều đã làm khán giả cười không ngớt với cách nói chuyện thoải mái, tự nhiên và cực kỳ hài hước của anh.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, MC Kỳ Duyên thắc mắc không biết Bằng Kiều thường tặng quà gì cho bạn gái nhân ngày này, nam ca sĩ hài hước nói: "Em toàn đưa tiền, chắc vì vậy nên em toàn bị bỏ hay sao ấy".

"Trước đây tôi chỉ biết ngày Quốc tế phụ nữ là 8/3, gần đây mới biết ngày Phụ nữ Việt Nam, không biết ít bữa nữa có thêm ngày Phụ nữ Thủ đô hay Phụ nữ Đống Đa hay không?!…" - nam ca sĩ pha trò khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Bằng Kiều tiết lộ món quà dịp 20/10 khiến… bạn gái đòi chia tay - Ảnh 1.

Cũng trong đêm nhạc, Bằng Kiều lại làm khán giả rơi lệ khi anh thể hiện liên khúc "Chị tôi - Mẹ tôi" (Trần Tiến), một trong những tiết mục đặc biệt dành tặng Ngày Phụ nữ Việt Nam. Ở tiết mục này, sân khấu tối giản nhất, chỉ còn một cây cầu nhỏ xinh, khói lạnh bồng bềnh, cả khán phòng chìm đắm, lặng đi trong giọng hát Bằng Kiều về chị, về mẹ.

Hình ảnh người chị cô đơn, khắc khoải, hy sinh cho những đứa em, hình ảnh người mẹ già cả đời vất vả… như hiện lên trước mắt từng khán giả qua sự thể hiện của anh. Không kìm nén được xúc động, Bằng Kiều chợt nghẹn lại, mắt đỏ hoe khi hát Mẹ tôi (sáng tác Trần Tiến).

Anh chia sẻ, mỗi lần hát ca khúc Mẹ tôi, anh đều rất xúc động. Bằng Kiều hiểu rõ sự vất vả của mẹ, cảm nhận được những thiệt thòi vì mẹ là phụ nữ mà phải gồng gánh nhiều. "Tôi luôn biết, tôi là cả thế giới của bà", Bằng Kiều nói.

Bằng Kiều tiết lộ món quà dịp 20/10 khiến… bạn gái đòi chia tay - Ảnh 2.
Bằng Kiều tiết lộ món quà dịp 20/10 khiến… bạn gái đòi chia tay - Ảnh 3.
Bằng Kiều tiết lộ món quà dịp 20/10 khiến… bạn gái đòi chia tay - Ảnh 4.
Bằng Kiều tiết lộ món quà dịp 20/10 khiến… bạn gái đòi chia tay - Ảnh 5.
Bằng Kiều tiết lộ món quà dịp 20/10 khiến… bạn gái đòi chia tay - Ảnh 6.
Bằng Kiều tiết lộ món quà dịp 20/10 khiến… bạn gái đòi chia tay - Ảnh 7.
Bằng Kiều tiết lộ món quà dịp 20/10 khiến… bạn gái đòi chia tay - Ảnh 8.
Bằng Kiều tiết lộ món quà dịp 20/10 khiến… bạn gái đòi chia tay - Ảnh 9.
Bằng Kiều tiết lộ món quà dịp 20/10 khiến… bạn gái đòi chia tay - Ảnh 10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước