Bất chấp COVID-19, "Wonder Woman 1984" vẫn ra mắt trong năm nay

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ năm, ngày 19/11/2020 12:05 GMT+7

VTV.vn - Trong khi hàng loạt bộ phim thông báo rời lịch chiếu do lo sợ doanh thu giảm giữa đại dịch thì hãng DC khẳng định vẫn sẽ công chiếu "Wonder Woman 1984" vào cuối năm nay.

Hôm nay (ngày 19/11), Warner Bros đã đưa ra thông báo chính thức về lịch chiếu của bom tấn Wonder Woman 1984. Theo đó, phần 2 về nữ chiến binh này sẽ được ra mắt vào đúng dịp Giáng sinh năm nay, kết thúc một năm đầy sóng gió cho phim siêu anh hùng DC nói riêng cũng như ngành điện ảnh nói chung.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng háo hức chờ đón tác phẩm điện ảnh mới này. Nguyên nhân là do Wonder Woman 1984 đã liên tục phải rời lịch chiếu trong nhiều tháng liên tiếp do đại dịch COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới. Thậm chí, theo dự đoán trước đó, nhiều khán giả cho rằng bộ phim cũng sẽ buộc phải rời lịch chiếu sang năm 2021 giống như nhiều tác phẩm điện ảnh khác.

Bất chấp COVID-19, Wonder Woman 1984 vẫn ra mắt trong năm nay - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có vẻ như chính DC và Warner Bros cũng không thể chờ đợi thêm và quyết định công chiếu bộ phim trong năm nay. Điều này cũng đồng nghĩa doanh thu của Wonder Woman có thể không đạt được như kì vọng do COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Trước đó, Warner Bros cũng đã cho ra mắt siêu phẩm Tenet giữa đại dịch theo yêu cầu của đạo diễn Christopher Nolan, khiến bộ phim không thể đạt mức doanh thu 1 tỷ USD như kì vọng. 

Bất chấp COVID-19, Wonder Woman 1984 vẫn ra mắt trong năm nay - Ảnh 2.

(Ảnh: Cinema Blend)

Wonder Woman 1984 ban đầu dự kiến công chiếu vào 5/6, sau đó rời lịch sang 14/8 và tiếp tục được thông báo hoãn tới ngày 2/10. Thực tế, mặc dù không thể công chiếu đúng hẹn như dự kiến ban đầu nhưng sức nóng của Wonder Woman 1984 vẫn không hề giảm sút. Chính vì vậy, nhiều khán giả kì vọng bộ phim có thể trở thành bom tấn siêu anh hùng của hãng DC trong năm nay.

Sau khi thay đổi lịch chiếu, Wonder Woman 1984 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào đúng dịp Giáng sinh năm nay, ngày 25/12 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước