"Wonder Woman 1984" tiếp tục rời lịch chiếu do dịch COVID-19

Hà Linh (Theo Digital Spy)-Thứ ba, ngày 16/06/2020 14:15 GMT+7

(Ảnh: Digital Spy)

VTV.vn - Với việc dịch COVID-19 vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, bộ phim "Wonder Woman 1984" cũng buộc phải liên tục rời lịch chiếu,

Mới đây, đạo diễn Wonder Woman 1984 Patty Jenkins đã chính thức công bố bộ phim này sẽ buộc phải tiếp tục rời lịch chiếu. Nguyên nhân dẫn đến việc rời lịch là do đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến vô cùng phức tạp trên toàn cầu. Điều này đã khiến những người hâm mộ vô cùng thất vọng, tuy nhiên, việc bộ phim của hãng DC rời lịch cũng là điều dễ hiểu, đặc biệt là trong thời điểm như hiện nay.

Chia sẻ thêm về vấn đề này, nữ đạo diễn cho biết: "Mặc dù chúng tôi cũng rất muốn có thể sớm ra mắt phim với các bạn nhưng vẫn có những điều quan trọng hơn mà chúng ta nên tập trung ở thời điểm này. Cảm ơn mọi người vì đã luôn kiên nhẫn chờ đợi và ở bên chúng tôi".

Wonder Woman 1984 tiếp tục rời lịch chiếu do dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Ngoài việc đại dịch COVID-19 hoành hành, nhiều khán giả cho rằng bộ phim cũng buộc phải rời lịch chiếu do phong trào biểu tình chống phân biệt chủng tộc đang diễn ra trên khắp nước Mỹ. Do vậy, nhằm đảm bảo chất lượng cũng như số lượng khán giả, việc các bộ phim hoãn và rời lịch ra mắt là điều có thể thông cảm.

Mặc dù không thể công chiếu đúng hẹn như dự kiến ban đầu nhưng sức nóng của Wonder Woman 1984 vẫn không hề giảm. Nhiều khán giả kì vọng, bộ phim sẽ tiếp tục trở thành bom tấn mới của hãng DC trong năm nay.

Sau khi thay đổi lịch chiếu, Wonder Woman 1984 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 2/10/2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước