Bất ngờ! BTS xuất hiện trong Top 100 Nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới 2019

PV/ Ảnh: Time-Thứ năm, ngày 18/04/2019 17:34 GMT+7

VTV.vn - Nhóm nhạc Hàn Quốc lần đầu tiên được vinh danh trong danh sách của Time, đứng cùng với những tên tuổi đáng chú ý như Regina King, Taylor Swift, Ariana Grande....

Mới đây, tạp chí Time đã công bố danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2019. Đây là năm thứ 16 tạp chí này công bố bản danh sách.

Cùng với thông tin công bố, Time còn đưa lên trang mạng xã hội của mình hình trang bìa của 6 nhân vật, gồm diễn viên Dwayne Johnson (The Rock), ca sĩ Taylor Swift, diễn viên Sandra Oh, nhà báo Gayle King, ngôi sao bóng đá Mohamed Salah và nữ chính trị gia Nancy Pelosi.

Bất ngờ! BTS xuất hiện trong Top 100 Nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới 2019 - Ảnh 1.

Ngoài những cái tên trên, loạt nhân vật nổi tiếng khác có tên trong danh sách năm nay là Regina King, Lady Gaga, Brie Larson, Spike Lee, Emilia Clarke, Ariana Grande, Mahershala Ali, Glenn Close, Ryan Murphy, Chrissy Teigen, Chip và Joanna Gaines, Khalid... Trong đó, gương mặt đáng chú ý là nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc.

Bất ngờ! BTS xuất hiện trong Top 100 Nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới 2019 - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên BTS có mặt trong danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới của Time. Năm ngoái, nhóm cũng được tạp chí này chọn là một trong những nhà lãnh đạo của thế hệ tương lai. Ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ Halsey được giao nhiệm vụ viết về nhóm nhạc trẻ trên Time.

Được biết, sẽ có một hội nghị diễn ra tại New York, cùng ngày với buổi gala Time 100 thường niên của ấn phẩm này, nơi tôn vinh những nhật có trong danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2019. Các sự kiện năm nay diễn ra vào ngày 23/4.

"TIME 100" là danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới được tổ chức bình chọn thường niên, ra đời năm 1999. Danh sách bao gồm nhiều nhân vật ở các lĩnh vực khác nhau với điểm chung là luôn mang đến những ảnh hưởng tích cực cho công chúng trên thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước