Bất ngờ đổi ý, Angelina Jolie tiếp tục tham gia Maleficent

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 27/04/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: fastcocreate)

VTV.vn - Nữ diễn viên hạng A của Hollywood được cho biết đã ký hợp đồng tham gia phần 2 của phim Maleficent. Thông tin đã được Disney xác nhận.

Trong phần 2 này, Angelina Jolie sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn phản diện cô đã thể hiện trong phần 1. Phần đầu của bộ phim được thực hiện năm 2014 và gặt hái được những thành công lớn trong doanh thu phòng vé.

Cũng theo Disney, ngoài sự trở lại của Angelina Jolie trong phần 2, bộ phim cũng chào đón sự trở lại của biên kịch Linda Woolverton.

Có thể nói, việc Angelina Jolie đặt bút ký tham gia phần 2 Maleficent có đôi chút bất ngờ vì trước đó, cô đã nói không có như cầu tham gia tiếp phim này nếu bộ phim tiếp tục được thực hiện.

Trước câu hỏi về việc có tham gia tiếp phần 2, khi đó Angelina đã trả lời: “Tôi không biết. Tôi rất thích nó. Nhưng tôi chỉ cảm thấy là chúng tôi đã thực hiện bộ phim rất trọn vẹn rồi và tôi không nghĩ nó sẽ có phần khác”.

Maleficent ăn khách vì sức hút bùng nổ của Angelina Jolie Maleficent ăn khách vì sức hút bùng nổ của Angelina Jolie

Sức hút từ Angelina Jolie vẫn bùng nổ trên toàn cầu khi bộ phim mới nhất của cô - Maleficent đã có màn ra mắt cực kỳ hoành tráng trên phương diện doanh thu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước