Bé Suti tự lập hơn sau “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

Tiêu-Thứ năm, ngày 25/12/2014 06:00 GMT+7

Bé Suti và bố Minh Khang. Cặp bố con này đã trở nên nổi tiếng sau khi Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng. (Ảnh: Thúy Hạnh FB)

Theo người mẫu Thúy Hạnh, cô con gái thứ 2 của cô – bé Suti – biết tự lập và làm nhiều việc hơn sau khi tham gia chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”.

Sau khi Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng VTV3, những đứa trẻ và những ông bố tham gia chương trình đều trở nên nổi tiếng và được khán giả yêu mến. Bé Suti – con gái thứ 2 của nhạc sĩ Minh Khang và người mẫu Thúy Hạnh cũng vậy. Cô bé được khán giả yêu mến bởi sự ngây thơ và dễ thương.

Trong cuộc trò chuyện với VTV News, người mẫu Thúy Hạnh nói về sự thay đổi của con gái cô sau khi tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế?: “Sau khi tham gia chương trình, Suti biết nhiều điều hơn, được trải nghiệm nhiều điều thú vị và biết tự lập, biết làm nhiều việc”.

Chia sẻ về những đặc tính đáng yêu của con gái, cô cho biết: “Suti luôn hồn nhiên như thế. Trẻ con chắc chắn cũng sẽ có lúc nhõng nhẽo nhưng bé biết nghe lời khi được giải thích rõ. Suti rất lí lắc và vui vẻ. Bé lạc quan về cuộc sống và rất tình cảm với mọi người”.

Trái với những lo lắng của nhiều người, lo ngại những đứa trẻ có thể gặp rắc rối khi tham gia các chương trình thực tế trên truyền hình, Thúy Hạnh khẳng định: “Tôi không nghĩ bé gặp phiền phức, vợ chồng tôi cũng không muốn cho bé ý thức bé nổi tiếng hay nhiều người biết đến”.

“Bé đến trường đi học với bạn bè như những đứa trẻ khác. Chúng tôi cũng dạy bé biết yêu thương và sống hoà đồng với mọi người. Tôi nghĩ ý thức của trẻ rất quan trọng đối với việc người khác quan tâm đến mình”.

Không chỉ nói về cô con gái thứ 2, Thúy Hạnh cũng chia sẻ về cách giáo dục con và cách cô chia sẻ lịch làm việc bận rộn cho gia đình: “Hai bé Suli - Suti đang ở độ tuổi hình thành tính cách và hoà nhập với cuộc sống nên hai vợ chồng tôi luôn cố gắng để làm bạn bên con những năm tháng này. Dù có bận đến mấy tôi cũng vẫn dành thời gian để quan tâm đến con, đôi khi cũng phải hi sinh bớt công việc để chăm các bé”.

“Tôi cũng luôn dậy sớm mỗi ngày để tự đưa các bé đi học. Đối với tôi đó cũng là thời gian rất quí để trò chuyện chia sẻ với hai bé trên đường đưa bé đi học, cũng là sợi dây kết nối tình cảm của gia đình vì dù thời gian không bao nhiêu nhưng các bé đều cảm nhận được sự quan tâm nho nhỏ đó của ba mẹ. Các buổi tối và chiều nếu không bận tôi cũng dành hết thời gian cho bé”.

“Những bữa cơm gia đình cũng khá quan trọng để làm ấm hơn tình cảm gia đình. Hai vợ chồng tôi không có ý định hướng con theo công việc nào cả, sẽ để các bé phát triển sự yêu thích tự nhiên và tôn trọng sự lựa chọn của các con”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước