Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Trần Lực trổ tài cắt tóc dạo

PV-Thứ sáu, ngày 19/12/2014 10:56 GMT+7

Đạo diễn Trần Lực trổ tài cắt tóc dạo (Ảnh: Facebook chương trình)

Chuyện gì đã xảy ra khiến cho các ông bố phải “bươn trải” vất vả để kiếm tiền: MC Phan Anh đi bán bánh xèo, đạo diễn Trần Lực cắt tóc dạo, Hoàng Bách và Minh Khang rửa xe thuê?

Chia tay thành phố Đà Lạt mộng mơ, lần này các cặp bố con sẽ được đến thăm vùng sông nước An Giang và được trải nghiệm cuộc sống trên ghe thuyền cùng những người dân nơi đây. Thử thách lần này là các gia đình phải tự nghĩ cách kiếm tiền sinh sống trong hai ngày và không nhận được sự trợ giúp từ ban tổ chức như những lần trước.

Không thể hành nghề hát rong hay bán đồ lưu niệm cho khách du lịch như ở Đà Lạt, lần này các ông bố đã phải thực sự bươn trải “kiếm tiền nuôi con”. MC Phan Anh phụ trách quán bánh xèo, đạo diễn Trần Lực trổ tài cắt tóc, ca sĩ Hoàng Bách và nhạc sỹ Minh Khang rửa xe thuê.

Công việc buôn bán lao động chân tay có vẻ là một thử thách khó khăn với các nghệ sỹ vốn quen đứng trên sân khấu. Phải chăng việc buôn bán không thuận buồm xuôi gió đã khiến ông bố khó tính Phan Anh nổi cáu với Bo và nặng lời nói: “Bố không cần con nữa"?

Các bé sẽ phụ giúp bố mình như thế nào và các ông bố sẽ phải xoay sở ra sao với cuộc sống mưu sinh tại miền Tây sông nước này? Hãy đón xem tập 8 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? vào 12h trưa thứ Bảy ngày 20/12 các bạn nhé!

Trailer của tập 8 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước