Ben Affleck – Jennifer Garner tái hợp?

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 12/05/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Theo nguồn tin từ People, cặp đôi đã ly hôn nổi tiếng của Hollywood – Jennifer Garner và Ben Affleck – có khả năng hàn gắn quan hệ cao.

Nguồn tin của People nói: “Ben muốn Jen trở lại. Ben muốn cả hai quay lại bên nhau. Anh ấy rất muốn Jen trở lại với anh ấy”.

Tuy nhiên, có vẻ như ngôi sao của phim Bí danh chưa thật sự sẵn sàng cho điều này. Cô cho rằng sự mong muốn tái hợp của Ben chỉ đơn giản xuất phát từ nỗi sợ cô đơn.

“Jen không sẵn sàng trở lại với Ben” – nguồn tin của People nói thêm.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin khác, chuyện tái hợp là rất khó: “Không có gì thay đổi trong mối quan hệ của họ cả. Tất cả vẫn là vì những đứa trẻ thôi. Cả hai đều cố gắng để trở thành những bậc phụ huynh tốt nhất trong khả năng có thể sau khi ly hôn”.

Jen và Ben Affleck tuyên bố ly hôn vào năm ngoái sau 10 năm chúng sống và có với nhau 3 con. Sau khi chia tay, cặp đôi vẫn thường xuyên được thấy xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, cả hai còn sống chung nhà. Theo lý giải của Ben và Jen, điều này là vì những lợi ích của 3 đứa trẻ và với điều này, họ sẵn sàng làm mọi thứ.

Jennifer Garner: Ly hôn không phải quá tệ Jennifer Garner: Ly hôn không phải quá tệ

VTV.vn - Ngôi sao phim Bí danh đã khẳng định điều này trong phát ngôn mới nhất của cô với Today.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước