BHV tháng 9: Sẵn sàng lên sóng!

P.V-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 15:44 GMT+7

Ca sĩ Trúc Nhân - nhân vật của phần ca sĩ khách mời. (Ảnh: Duy Anh)

VTV.vn - Buổi tổng duyệt cho liveshow Bài hát Việt tháng 9 vừa kết thúc. Các ca khúc đã sẵn sàng ra mắt khán giả vào 21h hôm nay (25/9).

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi tổng duyệt vừa diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall, TP.Hồ Chí Minh.

Ca sỹ Hà My. Trong liveshow tối nay, cô sẽ thể hiện ca khúc Say nắng của tác giả Đinh Uyên. Nữ tác giả này đã nói về việc lựa chọn Hà My thể hiện ca khúc của mình như sau: "Mặc dù Uyên chỉ mới biết và tiếp xúc với chị Hà My trong một thời gian ngắn tính từ lúc chị My thể hiện bài hát đầu tiên của Uyên tại BHV, nhưng đủ để Uyên cảm nhận được chị My là một nghệ sĩ nghiêm túc. Có một điểm mà Uyên rất thích ở chị My là định hướng âm nhạc rõ ràng - điều mà hiện giờ không phải nghệ sĩ nào cũng làm được. Thêm một điểm chung là cả hai chị em đều rất thích dòng nhạc Pop Rock".

Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy. Cô sẽ thể hiện ca khúc Về với đông của tác giả Vũ Minh Tâm. Đây là ca khúc được Minh Tâm viết trong nỗi nhớ nhà, nhớ người thân.

"Gia đình và tất cả người thân của Tâm đều đã định cư ở nước ngoài, chính vì thế những kí ức về tuổi thơ luôn in hằn, thường trực trong tâm trí của Tâm" - Minh Tâm nói - "Những lúc như thế, Tâm lại như muốn quay về với những kỷ niệm hồi còn bé, được quây quần bên gia đình, được sống lại trong những cảm xúc giản dị, gần gũi ngày đó. Thế rồi vào một ngày cảm xúc dâng trào Tâm ngồi lại và ghi lại tất cả để lưu giữ những khoảnh khắc xúc động và đẹp đẽ ấy vào ca khúc Về với đông”.

Thành viên của nhóm Bụi gió nói về ca khúc Nơi thành phố khác tham gia Bài hát Việt tháng 9: "Ý tưởng bắt đầu khi một số thành viên tình cờ ghé thăm một bệnh viện tâm thần. Ở đây chúng tôi lần đầu có dịp tiếp xúc các bệnh nhân và khi trở về Bụi Gió quyết định phải kể lại câu chuyện này. Về những tâm hồn, những mảnh đời bất hạnh, thiếu may mắn. Mà mỗi người có lẽ đều đã bắt gặp trong cuộc sống. Số phận họ ở đây nhưng linh hồn dường như lại nơi một thành phố khác. Những thế hệ trẻ như chúng tôi nên cần biết và chia sẻ những điều này để sống một cuộc sống thật ý nghĩa".

Tác giả Phúc Bồ - thành viên của nhóm PB Nation. Trong liveshow tháng 9, nhóm sẽ tham gia ca khúc Tăng ga. Phúc Bồ nói rằng với ca khúc này, họ sẽ bùng cháy tại Bài hát Việt.

Rapper Hà Lê của PB Nation.

Thùy Chi trở lại Bài hát Việt tháng 9 với một sáng tác của tác giả Hà Quang Minh có tên Lon ton à, lon ton ơi.

Y Garia - người giành trọn vẹn 3 giải thưởng của Bài hát Việt tháng 8 - sẽ thể hiện lại ca khúc Sức sống trong liveshow tối nay.

Liveshow Bài hát Việt tháng 9 sẽ diễn ra vào 21h tại Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall, TP.HCM. Chương trình sẽ được THTT trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước