Bị cáo buộc bạo hành, Johnny Depp vẫn rất phong độ

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 10:35 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Ngôi sao 53 tuổi xuất hiện tại một nhà hàng ở West Hollywood và trông anh vẫn rất bảnh bao. Dường như cáo buộc bạo hành từ Amber không có chút ảnh hưởng nào đến Johnny.

Tối 29/6 (giờ địa phương), Johnny Depp đã đến nhà hàng Ago tại West Hollywood, Calif và dùng bữa tối với hai con của anh - Lily Rose (17 tuổi) và John Christopher (14 tuổi). Bữa ăn được cho biết là để tưởng nhớ tới người mẹ vừa qua đời của Johnny, bà Betty Sue Palmer.

Đây là một trong số ít lần hiếm hoi kể từ sau cáo buộc bạo hành của Amber Heard vào hồi tháng 5, Johnny được thấy xuất hiện tại nơi công cộng. Ngôi sao 53 tuổi ăn mặc như một ngôi sao Rock ‘n Roll. Anh tránh tất cả những câu hỏi liên quan đến cuộc ly hôn với Amber Heard.

Hiện tại, ngày gặp gỡ chính thức giữa Johnny và Amber tại tòa án vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, theo thông tin được đưa bởi TMZ, luật sư của cả hai bên vẫn đang làm việc với nhau nhằm đưa ra một thỏa thuận tốt nhất cho cả hai.

Một số hình ảnh mới nhất của Johnny Depp và con gái Lily Rose tại nhà hàng Ago:

Trả lời phỏng vấn, Johnny Depp im lặng trước cáo buộc đánh vợ Trả lời phỏng vấn, Johnny Depp im lặng trước cáo buộc đánh vợ

VTV.vn - Johnny Depp đã có cuộc phỏng vấn đấu tiên sau cáo buộc bạo hành với người vợ thứ 2 Amber Heard.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Johnny Depp

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước