Johnny Depp được hôn thê cũ bảo vệ

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 28/06/2016 13:43 GMT+7

Johnny và Winona khi còn hẹn hò. (Ảnh: nordenergi)

VTV.vn - Sau Vanessa Paradis, nữ diễn viên Winona Ryder cũng vừa lên tiếng bảo vệ Johnny Depp. Winona là hôn thê cũ của ngôi sao 53 tuổi.

Sau chuyên gia trang điểm Lori Anne Allison – người vợ đầu tiên - và nữ ca sĩ kiêm diễn viên Vanessa Paradis (mối tình dài 14 năm của Johnny Depp) thì Winona là người phụ nữ thứ 3 lên tiếng bênh vực ngôi sao này trước cáo buộc bạo hành từ Amber Heard. Trong phát ngôn của mình, Winona khẳng định “Johnny chưa bao giờ lạm dụng” cô.

“Tôi chỉ có thể nói từ những trải nghiệm của bản thân mình” – Winona nói – “Johnny chưa bao giờ làm như vậy, chưa bao giờ bạo hành trong tất cả khoảng thời gian chúng tôi bên nhau”.

“Tôi chỉ biết anh ấy là một người thật sự tốt, đầy yêu thương, một người đàn ông rất biết chăm sóc và bảo vệ những người mà anh ấy yêu”.

Mặc dù đã chia tay nhau một thời gian khá dài và không còn thường xuyên gặp gỡ nhưng nữ diễn viên 44 tuổi khẳng định cô “không thể tưởng tượng Johnny Depp là người bạo lực”.


Winona chỉ 17 tuổi khi cô hẹn hò với Johnny Depp. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên chia sẻ rằng một trong những lý do cô chia tay Johnny là vì áp lực của sự nổi tiếng. (Ảnh: nordenergi)

Winona chỉ 17 tuổi khi cô hẹn hò với Johnny Depp. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên chia sẻ rằng một trong những lý do cô chia tay Johnny là vì áp lực của sự nổi tiếng. (Ảnh: nordenergi)

Winona nói với tạp chí Time: “Tôi không ở đó. Tôi không biết điều gì đã xảy ra. Tôi không gọi bất cứ ai là kẻ giả dối trong chuyện này. Tôi chỉ nói rằng, thật khó để cho vào đầu tôi những điều như thế (những cáo buộc Johnny Depp là kẻ bạo hành – P.V).

“Chúng tôi đã bên nhau 4 năm và đó là một mối quan hệ mật thiết và lâu dài với tôi” – Winona nói tiếp – “Hãy hình dung về người mà bạn hẹn hò khi còn trẻ. Tôi chỉ 17 tuổi khi tôi gặp Johnny. Tôi đã sốc khi nghe về cáo buộc. Tôi chưa từng thấy anh ấy là kẻ bạo hành trong con người trước đây của anh ấy mà tôi được biết”.

“Thật khó để hình dung về hình ảnh ấy” – Winona tiếp tục – “Chỉ có một từ tôi có thể đưa ra là không thể hình dung được”.

Winona Ryder và Johnny Depp bắt đầu hẹn hò từ năm 1990 và mối quan hệ giữa cả hai kéo dài trong 4 năm. Cặp đôi đã đính hôn trước khi chia tay và đây cũng được cho là một mối tình sâu đậm của Johnny thời trai trẻ. Anh thậm chí đã xăm tên cô trên bắp tay.

Johnny Depp ly hôn, Những tên cướp biển vùng Caribbean sẽ bị ảnh hưởng? Johnny Depp ly hôn, Những tên cướp biển vùng Caribbean sẽ bị ảnh hưởng?

VTV.vn - CEO của hãng Disney nói ông không hề lo lắng về cuộc ly hôn gây tranh cãi của Johnny Depp sẽ ảnh hưởng đến bộ phim Những tên cướp biển vùng Caribbean.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước