Trả lời phỏng vấn, Johnny Depp im lặng trước cáo buộc đánh vợ

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 29/06/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: AP)

VTV.vn - Johnny Depp đã có cuộc phỏng vấn đấu tiên sau cáo buộc bạo hành với người vợ thứ 2 Amber Heard.

Sau khi Amber Heard nộp đơn ra tòa xin ly dị vào tháng 5 thì sau gần 2 tháng, Johnny Depp đã lần đầu tiên thực hiện một cuộc phỏng vấn với báo giới. Johnny Depp đã nói về mọi thứ nhưng hoàn toàn im lặng trước vấn đề lớn nhất – bạo hành Amber Heard.

Xuất hiện trên Jukebox radio cùng các thành viên của bạn nhạc Hollywood Vampires, ngôi sao 53 tuổi chỉ nói về các vấn đề liên quan đến âm nhạc. Trong đó, anh khẳng định mình là một nghệ sĩ từ khi còn rất nhỏ.

“Tôi đã là một nghệ sĩ khi tôi còn nhỏ. 12 tuổi tôi đã chơi nhạc” – Johnny Depp nói – “Tôi bắt đầu chơi ở câu lạc bộ khi tối 13 tuổi, tại Miami”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Johnny nói việc anh trở thành diễn viên chỉ là tình cờ: “Tôi cần phải trả tiền thuê nhà và một người nào đó đã nói với tôi: Tại sao cậu không đến gặp một người đại diện? Người đại diện của tôi là Nic Cage. Sau đó cô ấy gửi tôi đến một buổi thử vai và tôi đã làm nó”.

Cho đến thời điểm này, cuộc ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn chưa có thêm thông tin mới. Sau khi cuộc gặp tại tòa án vào ngày 17/6 bị hoãn, hiện vẫn chưa có lịch chính xác về ngày cả hai sẽ gặp nhau tại tòa án.


Amber và vết thâm tím trên mặt đượcc ho là kết quả của một cuộc bạo hành. (Ảnh: Mirror).

Amber và vết thâm tím trên mặt đượcc ho là kết quả của một cuộc bạo hành. (Ảnh: Mirror).

Theo tin tức được đưa bởi trang TMZ, đại diện của Johnny Depp và Amber Heard đang làm việc với nhau để đi đến một thỏa thuận chung. Trước đó, theo tuyên bố, Amber Heard đã yêu cầu Johnny phải hỗ trợ cho cô số tiền là 50,000 USD mỗi tháng. Theo tin tức mới thì ngôi sao 53 tuổi có thể sẽ đồng ý hỗ trợ cho vợ cũ trong một khoảng thời gian nhất định, khoảng thời gian này được ước tính có thể là 8 tháng.

Khác với những động thái từ Amber Heard, Johnny Depp khá kín tiếng trước mọi thông tin liên quan đến vụ ly hôn. Trong khi Amber liên tục tấn công anh bằng phát ngôn và những hình ảnh tư liệu liên quan đến bạo hành thì Johnny hoàn toàn im ắng. Theo nguồn tin từ Grazia, Johnny Depp đã chi 20.000 Bảng Anh một tháng cho chuyên gia để quản lý khủng hoảng xoay quanh việc ly hôn.


(Ảnh: Bustle)

(Ảnh: Bustle)

Theo tờ này, Johnny Depp đã được sắp xếp để nói rõ tất cả câu chuyện phía sau cuộc ly hôn giữa anh và người vợ thứ 2 - người mẫu kiêm diễn viên Amber Heard, trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình. Quyết định này được cho biết là do tư vấn từ Allan Mayer – người được thuê để cứu vãn danh tiếng cho nam diễn viên sau cáo buộc bạo hành từ Amber.

“Johnny đã được cảnh báo là sự nghiệp của anh ấy có thể sẽ gặp vấn đề lớn và muốn kiểm soát thiệt hại nhất có thể, anh ấy cần một người hỗ trợ để quản lý những khủng hoảng có thể xảy ra" - nguồn tin của Grazia nói - "Johnny đã được thúc giục thực hiện một cuộc phỏng vấn lớn trên truyền hình”.

“Johnny đã tổ chức nhiều cuộc gặp bí mật với Allan và đội của anh ấy ở một khách sạn tại Đan Mạch vào tháng trước khi anh ấy đi lưu diễn với ban nhạc” – nguồn tin nói tiếp – “Các vấn đề liên quan đến giải quyết khủng hoảng cũng đã được đưa ra trong cuộc gặp tại Los Angeles”.

Johnny Depp được hôn thê cũ bảo vệ Johnny Depp được hôn thê cũ bảo vệ

VTV.vn - Sau Vanessa Paradis, nữ diễn viên Winona Ryder cũng vừa lên tiếng bảo vệ Johnny Depp. Winona là hôn thê cũ của ngôi sao 53 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước