Bị chê béo, Mông Gia Tuệ cố gắng giảm cân

A (Theo Asean News)-Thứ tư, ngày 08/06/2016 16:20 GMT+7

(Ảnh: Asean News)

VTV.vn - Sau khi hình ảnh Mông Gia Tuệ với thân hình tròn trịa hơn mức cho phép được lan truyền vào cuối tháng trước, theo chồng cô – diễn viên Trịnh Y Kiện, cô đang cố gắng giảm c

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Trịnh Y Kiện đã nhận được những câu hỏi liên quan đến trọng lượng của vợ anh – nữ diễn viên Mông Gia Tuệ. Trước câu hỏi có phải anh đã cố gắng làm cho vợ mình tăng cân hay không, Trịnh Y Kiện nói: “Đó là hạnh phúc vì cô ấy trông quá gầy trước đây”.

Ngay sau câu hỏi này, truyền thông lại đặt tiếp câu hỏi cho nam diễn viên họ Trịnh, rằng anh thích vợ mình trong hình dáng hiện tại hay quá khứ, nam diễn viên nói: “Tôi thích cô ấy trong bất kỳ hình dáng nào miễn là khỏe mạnh. Sự khỏe mạnh là điều quan trọng nhất”.

Trước đó, sau khi hình ảnh tròn trịa được đăng tải và lan truyền rộng rãi, Mông Gia Tuệ đã nói đại ý rằng cô sẽ điều chỉnh lại vấn đề trọng lượng. Vì thế, truyền thông đã tiếp tục truy vấn Trịnh Y Kiện, rằng vợ anh có cố gắng để giảm cân không sau khi bị chê béo? Đáp lại câu hỏi, nam diễn viên họ Trịnh trả lời: “Cô ấy chỉ nói về chuyện đó”.

Vào cuối tháng 5 vừa qua, một tấm ảnh của Mông Gia Tuệ đã được lan truyền trên mạng. Đây được cho biết là hình ảnh mới nhất của cô. Vì Mông Gia Tuệ đã không xuất hiện trước công chúng trong một thời gian dài, nên khi bức ảnh của cô được công bố đã khiến những người yêu mến cô bất ngờ. Trong tấm ảnh, diễn viên họ Mông mặc áo phông trắng và jeans yếm. Điều đáng chú ý là cô có vẻ tăng cân khá nhiều – khác với hình ảnh thanh mảnh của cô mà công chúng vẫn biết đến.

Ngay sau khi hình ảnh trên được đăng tải đã làm dấy lên tin đồn cô mang thai. Tuy nhiên, khi truyền thông Hong Kong liên hệ với Mông Gia Tuệ qua điện thoại, cô đã lập tức phủ nhận chuyện mình phát tướng do bầu bí. Mông Gia Tuệ cũng nói thêm rằng chính bản thân cô cũng sốc khi nhìn vào bức ảnh của mình.

“Tôi vô cùng sốc” – Mông Gia Tuệ bình luận về bức ảnh – “Tôi sẽ để bức ảnh ở cạnh giường của tôi để nhắc nhở về trọng lượng và không tăng cân lại”.

Tăng cân đột ngột, Mông Gia Tuệ bác tin đồn mang thai ở tuổi 42 Tăng cân đột ngột, Mông Gia Tuệ bác tin đồn mang thai ở tuổi 42

VTV.vn - Với hình ảnh phát tướng đột ngột, Mông Gia Tuệ đã làm dấy lên tin đồn cô mang thai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước