Bị Justin chế giễu, Selena nhờ tới sự giúp đỡ của Zedd

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 02/04/2015 08:00 GMT+7

Zedd luôn ở bên động viên Selena mỗi khi cô bị chế giễu bởi "tình cũ"

VTV.vn - Zedd là chỗ dựa duy nhất của Selena khi cô trở thành tâm điểm của những lời chế giễu trong chương trình hài đặc biệt của Justin Bieber.

Dù luôn cảm thấy lo lắng mỗi khi xem chương Comedy Central Roast của “tình cũ” Justin Bieber, song, giờ đây, Selena đã có Zedd ở bên. Anh luôn động viên, an ủi và khiến Selena thoải mái hơn trước những lời giễu cợt Justin dành cho cô. Những lúc không ở bên nhau, hai người sẽ cùng trò chuyện qua Skype và cùng xem chương trình.

“Selena nói rằng Zedd nghĩ sẽ tốt hơn nếu cô ấy cứ thoải mái xem và cười trước những lời nói đó thay vì lén lút xem và cảm thấy sợ hãi trước những câu chế giễu. Zedd đã hứa sẽ biến những buổi tối chương trình phát sóng trở nên vui vẻ thay vì bị bao trùm bởi bầu không khí u ám” – một nguồn tin tiết lộ.

Tuy đã cảm thấy thoải mái hơn sau những lời động viên của Zedd nhưng Selena vẫn cho rằng những lời lẽ chế nhạo cô trong chương trình của Justin Bieber thật đáng xấu hổ.

“Selena cho rằng hầu hết những câu bông đùa đó thật kinh tởm. Cô ấy đã cố gắng xem hết cả chương trình nhưng chẳng thấy gì đặc sắc” – người này chia sẻ với Hollywood Life – “Selena cảm thấy xấu hổ thay cho Justin và đồng thời thấy mừng vì mọi chuyện giữa hai người đã kết thúc”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước