Bị quay phim lén, Trần Quán Hy nổi cơn thịnh nộ

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 24/06/2019 10:10 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Trần Quán Hy lại bị quay phim lén và ngôi sao người Hong Kong thật sự nổi điên. Trần Quán Hy vốn nổi tiếng không ưa các phóng viên cũng như các tay săn ảnh.

Lần này, Trần Quán Hy bị quay lén tại sân bay và đoạn video sau đó đã ngay lập tức được đưa lên mạng. Trong đoạn video, ngôi sao người Hong Kong đứng đối diện với một người đàn ông áo đen và tâm trạng của anh có vẻ rất tệ. Anh nhiều lần trợn mắt tức giận nhìn những người ngoài cuộc đang đứng quanh mình.

Theo một nhân chứng, Trần Quán Hy đã nổi giận, chửi thề và thậm chí suýt ra đòn với người đàn ông trước mặt. Theo người này, người đàn ông quay phim lén là một blogger và anh này thường cố gắng khiến Trần Quán Hy tức giận mỗi lần gặp rồi quay phim lại và mang về chỉnh sửa, tung lên mạng.

Lần gần nhất Trần Quán Hy bị quay phim là vào tháng 4 khi anh và con gái đang đi nghỉ ở Nhật. Người quay phim anh khi đó cũng là một blogger.

Trần Quán Hy nổi điên vì bị đòi chụp ảnh chung Trần Quán Hy nổi điên vì bị đòi chụp ảnh chung

VTV.vn - Một video vừa được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Weibo. Trong đoạn video, Trần Quán Hy tỏ ra rất giận dữ khi một khán giả cố gắng đòi chụp ảnh chung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Trần Quán Hy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước