Trần Quán Hy nay đã khác rồi!

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 06/06/2019 15:31 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Trần Quán Hy đã chứng minh anh bây giờ không còn là "một kẻ hư hỏng" mà đã là một người đàn ông của gia đình.

Trần Quán Hy có một quá khứ tay chơi đến mức nếu bây giờ, ai đó lập một danh sách "những ngôi sao hư hỏng" thì chắc chắn tên anh phải nằm trong danh sách đó. Tuy nhiên, việc có con gái và trở thành một ông bố đã làm thay đổi mọi thứ. Người ta nói vai trò mới này đã giúp Quán Hy bỏ đi được sự hư hỏng trong con người mình.

Bằng chứng?

Trần Quán Hy trở nên điềm tĩnh hơn, giữ gìn hình ảnh hơn và nếu theo dõi tài khoản mạng xã hội Instagram của ngôi sao này, đặc biệt là từ năm 2016 - năm mà con gái Alaia của Trần Quán Hy ra đời - thì tất cả những gì anh chia sẻ gần như thuộc về cuộc sống riêng.

Trần Quán Hy đặc biệt thích chia sẻ những hình ảnh của con gái. Trong cập nhật mới nhất, ngôi sao của bê bối ảnh nóng năm nào đã đăng tải rất nhiều ảnh về chuyến đi chơi của gia đình. Anh đã thể hiện tình yêu với con gái qua dòng chú thích nhỏ: "Mãi mãi là nàng thơ của bố".

Trong khi đó, chú thích cho bức ảnh chụp chung với bạn gái Tần Thư Bồi và bé Alaia, Trần Quán Hy nói rất ngắn gọn nhưng đầy chắc chắn: "Gia đình là tất cả!".

Trần Quán Hy nay đã khác rồi! - Ảnh 1.
Trần Quán Hy nay đã khác rồi! - Ảnh 2.

(Ảnh: PBE Media)

Trần Quán Hy nổi điên vì bị đòi chụp ảnh chung Trần Quán Hy nổi điên vì bị đòi chụp ảnh chung

VTV.vn - Một video vừa được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Weibo. Trong đoạn video, Trần Quán Hy tỏ ra rất giận dữ khi một khán giả cố gắng đòi chụp ảnh chung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước