Người hâm mộ "rụng tim" khi ngắm ảnh mới của Trần Quán Hy

A (Theo Entertainment)-Thứ tư, ngày 07/03/2018 15:14 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Đó không phải là những bức ảnh hào nhoáng hay những bức ảnh trong những chiến dịch rầm rộ, nó rất đơn giản nhưng vô cùng ngọt ngào.

Những bức ảnh này được chụp nhân kỷ niệm ngày cô con gái Alaia của Trần Quán Hy tròn 1 tuổi. Trong những bức ảnh, ngôi sao Hong Kong cùng bạn gái - người mẫu Tần Thư Bồi - mặc trang phục đơn giản với quần jeans và áo phông trắng. Trên ngực áo của Trần Quán Hy in hình con gái Alaia của anh.

Và điều khiến người ta chú ý nhất là biểu cảm rạng ngời hạnh phúc và tình yêu trên gương mặt của Trần Quán Hy. Thật khó nhận ra đó là một ngôi sao ngông cuồng và bất cần của làng giải trí xứ Cảng Thơm.

Người hâm mộ rụng tim khi ngắm ảnh mới của Trần Quán Hy - Ảnh 1.

Với bê bối ảnh nóng năm 2008, Trần Quán Hy bị dán mác là người đàn ông xấu, không đáng tin cậy mà các cô gái tốt nhất không nên hẹn hò. Bê bối này cũng khiến cuộc sống của anh luôn bị truyền thông để ý cũng như khán giả phán xét. 

Tuy nhiên, kể từ khi gắn kết với Tần Thư Bồi, đặc biệt là khi chào đón con gái đầu lòng Alaia, Trần Quán Hy đã thay đổi rất nhiều.

Mặc dù đã có con chung nhưng Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi chưa có kế hoạch kết hôn. Cả hai đều tỏ ra hài lòng với đời sống hiện tại.

Trần Quán Hy có thể là Don Juan nhưng là một người cha tuyệt vời Trần Quán Hy có thể là Don Juan nhưng là một người cha tuyệt vời

VTV.vn - Trần Quán Hy có thể đã khiến nhiều cô gái đau khổ nhưng khi có một cô con gái, kẻ được mệnh danh là Don Juan của Hong Kong ngày nào đã biến thành con người khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Trần Quán Hy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước