"Biểu tượng thời trang 2019" chưa từng có chiến lược cho đời mình

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 29/11/2019 12:30 GMT+7

(Ảnh: Forbes Africa)

VTV.vn - Năm nay, một lần nữa, Naomi Campbell lại được trao giải Biểu tượng thời trang. "Báo đen" lẫy lừng của sàn catwalk thập niên 90 nói mọi thứ đến với cô là tự nhiên.

Chia sẻ trong một cuộc trò chuyện, Naomi nói dù thành công trong nhiều thập kỷ qua cũng như nhận được nhiều danh hiệu nhưng có một thực tế ít ai biết là cô không hề có bất kỳ chiến lược nào - từ khởi đầu cho đến bây giờ.

Vậy bí quyết thành công của Naomi là gì?

Trả lời câu hỏi này, người mẫu 49 tuổi đáp rằng "mẹo" lớn nhất của cô là luôn chắc chắn đảm bảo thời gian cho bản thân mình.

"Tôi không có bất kỳ chiến lược nào cả" - Naomi nói - "Tôi làm việc và sau đó thì nghỉ ngơi. Bạn thấy đấy, tôi luôn làm việc và sau đó là biến mất. Lúc đó tôi sẽ dành thời gian để làm một cái gì đó khác và rồi lại trở lại với thời trang. Đó là bí quyết của tôi!".

"Đó là cách mà tôi đi con đường của mình!" - Naomi nói tiếp - "Tôi không bao giờ bỏ cuộc, tôi chỉ dành thời gian để nghỉ ngơi. Và tôi nghĩ mọi người hãy dành thời gian cho bản thân mình và làm những điều mình muốn làm".

Nhà sản xuất The Face Thái Lan bức xúc với 'báo đen' Naomi Campbell Nhà sản xuất The Face Thái Lan bức xúc với "báo đen" Naomi Campbell

VTV.vn - Nhà sản xuất The Face Thái Lan mới đây đã lên tiếng bày tỏ bức xúc về Naomi Campbell - host của phiên bản gốc chương trình này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Naomi Campbell

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước