Bình An - Phương Nga tổ chức lễ ăn hỏi

PV-Thứ năm, ngày 06/10/2022 10:59 GMT+7

VTV.vn - Phương Nga cho biết cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi kết hợp đón dâu lấy ngày.

Sáng 6/10, cặp đôi Bình AnPhương Nga đã tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng. Cặp đôi chọn thiết kế áo dài truyền thống màu xanh cho dịp đặc biệt này. Trong khi đó, dàn phù dâu, phù rể lại diện áo dài trắng.

Dàn bê tráp của cô dâu Phương Nga có sự góp mặt của nhiều người đẹp như có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh, diễn viên Lương Thanh, Hoa khôi Thúy Vi, Hoa hậu Ngọc Hân... Trong khi đó, hội bê tráp cho chú rể có các gương mặt quen thuộc như diễn viên Trọng Lân, diễn viên Đình Tú cùng những người bạn thân thiết của Bình An.

Bình An - Phương Nga tổ chức lễ ăn hỏi - Ảnh 1.
Bình An - Phương Nga tổ chức lễ ăn hỏi - Ảnh 2.

Sau lễ ăn hỏi, đám cưới Phương Nga và Bình An diễn ra trong tháng 10. Khách mời bao gồm những người bạn thân thiết của cặp đôi và là những người nổi tiếng trong showbiz.

Trước đó, cả hai đã chụp 3 bộ ảnh cưới tại Hà Nội, TP.HCM và Bình Dương. Bình An và Phương Nga cũng hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn từ đầu tháng 9. Diễn viên Bình An cầu hôn Phương Nga vào ngày Lễ tình nhân năm 2022. Á hậu từng tâm sự Bình An là mối tình đầu của cô. Sự kiện trọng đại đã được cả hai chuẩn bị chu đáo từ rất nhiều tháng trước.

Bình An - Phương Nga tổ chức lễ ăn hỏi - Ảnh 3.
Bình An - Phương Nga tổ chức lễ ăn hỏi - Ảnh 4.
Bình An - Phương Nga tổ chức lễ ăn hỏi - Ảnh 5.
Bình An - Phương Nga tổ chức lễ ăn hỏi - Ảnh 6.
Bình An - Phương Nga tổ chức lễ ăn hỏi - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước