Bình Minh: Vợ mà ghen thì không làm diễn viên được đến giờ này

Theo Mai Thủy/Thanh niên-Thứ hai, ngày 16/11/2015 17:35 GMT+7

VTV.vn - Do tính chất công việc, Anh Thơ - vợ diễn viên Bình Minh - cũng có mối quan hệ tốt với nhiều nghệ sĩ, hiểu họ nên cô càng hiểu công việc mà chồng đang làm.

Gặp Bình Minh tại các sự kiện hay khi có dịp trò chuyện cùng anh, Bình Minh chưa bao giờ giấu giếm niềm hạnh phúc, tự hào về người vợ giỏi, những đứa con ngoan bởi nhờ họ mà anh có được thành công như hôm nay.

“Cô ấy là người bạn đồng hành giúp tôi vượt qua những ngày tháng gian khó nhất. Tôi là người cầu toàn, là người của công chúng, nên rất chú ý đến hình ảnh mỗi khi xuất hiện, từ quần áo đến phụ kiện sao cho hợp với không gian mình đến. Còn Thơ là người phụ nữ vì gia đình, chồng con nên luôn chăm sóc tôi nhiều hơn bản thân mình”, nam diễn viên chia sẻ.


Gia đình hạnh phúc của Bình Minh - Ảnh: NVCC

Gia đình hạnh phúc của Bình Minh - Ảnh: NVCC

Anh Thơ luôn hiểu tính chất công việc của chồng là diễn viên nên không thể ghen nếu phim có cảnh... hôn bạn diễn. Và may mắn rằng, do tính chất công việc, Anh Thơ cũng có mối quan hệ tốt với nhiều nghệ sĩ, hiểu họ nên cô càng hiểu công việc mà Bình Minh đang làm.

“Cô ấy mà ghen với bạn diễn thì chắc tôi không làm diễn viên được đến giờ này”, anh nói. Sau khi hoàn thành một dự án, Bình Minh dành thời gian cho vợ con, chăm sóc gia đình bằng việc vào bếp nấu ăn, đưa cả nhà đi chơi hay tặng quà bất ngờ cho vợ…


Bình Minh thú nhận anh thường xuyên nịnh vợ - Ảnh Nguyên Trương

Bình Minh thú nhận anh thường xuyên nịnh vợ - Ảnh Nguyên Trương

Nam diễn viên quan niệm trong tình yêu hay hôn nhân cũng cần phải duy trì được sự lãng mạn, khi quan tâm chăm sóc cho nhau thì tình cảm không thể nhạt dần được.

“Tôi vẫn thường có những hành động lãng mạn như tặng hoa, tặng quà để vợ vui. Huống hồ bây giờ cả hai còn có thêm sợi dây kết nối là hai cô công chúa nhỏ nên ngày càng thấy có trách nhiệm, gắn bó với nhau hơn. Tuy nhiên “chén đũa trong chạn còn khua”, huống gì người ở với nhau. Gia đình tôi cũng có lúc cãi nhau đấy chứ. Chúng tôi không to tiếng, chỉ giận dỗi im lặng, không nói chuyện một lúc hoặc giận lắm thì chiến tranh lạnh vài ngày. Để cứu vãn tình thế, tôi là người làm hòa trước. Ngược lại, có những lúc do áp lực nhiều việc, tôi mệt mỏi thì cô ấy lại là người chia sẻ. Nói chung, xin thú nhận là tôi thường xuyên nịnh vợ!”, Bình Minh nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước