Black Widow phát trực tuyến, Scarlett Johansson thiệt hại hơn 50 triệu USD

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 03/08/2021 17:23 GMT+7

(Ảnh: Disney)

VTV.vn - Các báo cáo truyền thông cho biết việc Disney vi phạm hợp đồng được cho là đã khiến Scarlett Johansson bị mất 50 triệu USD tiền thưởng.

Việc Scarlett Johansson kiện các hãng truyền thông khổng lồ vì đã đưa bộ phim Black Widow lên mạng streamer đang là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm trong những ngày qua. Theo đơn kiện của nữ diễn viên 36 tuổi, việc phát trực tuyến Black Widow đã vi phạm một điều khoản trong hợp đồng liên quan đến tiền lương của cô. Trong các tài liệu pháp lý do Scarlett và đội ngũ pháp lý của cô đệ trình, ngôi sao cho biết hợp đồng của cô với Disney tuyên bố rằng bộ phim sẽ được phát hành độc quyền tại các rạp chiếu phim, và vì vậy việc phát hành nó trên Disney + cùng lúc đã phá vỡ thỏa thuận đó.

Scarlett cũng tuyên bố mức lương của cô cho Black Widow gắn liền với mức độ bộ phim đạt được tại phòng vé và với việc bộ phim xuất hiện trên dịch vụ phát trực tuyến, ít người mạo hiểm ra rạp xem phim hơn. Nó dẫn tới sự ảnh hưởng lớn tới số tiền của phim tại rạp chiếu.

TMZ báo cáo rằng các hãng phim khác đã giải quyết các vấn đề tương tự và bồi thường thêm cho các ngôi sao của họ để bù đắp cho khoản lỗ phụ trợ của họ. Tuy nhiên, Scarlett cho biết cô đã cố gắng giải quyết với Disney nhưng không hài lòng với phản hồi mà cô nhận được.

Black Widow đã thu về 80 triệu USD trong tuần mở màn phòng vé Mỹ, cũng như 78 triệu USD ở nước ngoài và 60 triệu USD từ việc phát sóng phim trên nền tảng phát trực tuyến.

Scarlett Johansson đệ đơn kiện Disney vi phạm hợp đồng Black Widow Scarlett Johansson đệ đơn kiện Disney vi phạm hợp đồng Black Widow

VTV.vn - Scarlett Johansson đã đệ đơn kiện Disney vào thứ 5, cho rằng hãng đã vi phạm hợp đồng khi phát hành bộ phim Marvel Black Widow trên Disney + cùng thời điểm phim chiếu rạp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước