Blake Shelton khen bạn gái xinh hơn... Adam Levine

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 28/06/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: The Inquisitr)

VTV.vn - Blake Shelton nói anh rất nhớ Adam Levine sau khi ngôi sao này quyết định từ giã The Voice. Tuy nhiên, điều an ủi là người thay thế Adam lại là Gwen Stefani.

Lý do Blake cảm thấy "an ủi" hơn vì sao thì ai cũng biết - Gwen là người yêu ngoài đời của Blake. 

"Tất cả chúng tôi sẽ nhớ Adam. Nhưng không có cách nào khác cả..." - Blake chia sẻ về sự ra đi của Adam Levine sau 16 mùa gắn bó ở vị trí HLV và sau khi ngừng một nhịp, anh nói tiếp - "Nhưng theo tôi thì Gwen trông đẹp hơn anh ấy, theo ý kiến ​​của tôi".

Nói với tạp chí People, ngôi sao nhạc đồng quê 43 tuổi cho rằng việc đối đầu với bạn gái thật chẳng phải chuyện hay. Nhưng anh sẽ không vì tình riêng mà không cạnh tranh.

"Tất nhiên, tôi sẽ không để Gwen chiến thắng" - Blake nói với tạp chí People - "Tôi sẽ phải chiến thắng, nhưng tôi sẽ phải làm điều đó theo cách mà Gwen sẽ không cảm thấy như tôi đánh cô ấy". 

"Tôi không biết điều đó có thể hay không vì chắc chắn tôi không muốn làm cô ấy buồn" - Blake tiếp tục - "Đây là lần thứ 4 Gwen tham gia The Voice. Mọi thứ không xa lạ gì với cô ấy nữa. Cô ấy biết những gì cô ấy đang làm".

Adam Levine rời khỏi The Voice, Blake Shelton buồn bã Adam Levine rời khỏi The Voice, Blake Shelton buồn bã

VTV.vn - Blake Shelton - HLV của The Voice Mỹ - nói anh thật sự buồn trước quyết định ra đi của người bạn thân Adam Levine.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước