"Bộ ba siêu bựa" trở lại và... ăn hại hơn xưa

PV-Thứ hai, ngày 24/11/2014 16:41 GMT+7

Dàn diễn viên tài năng và hài hước trong Horrible Bosses 2

Sau 3 năm kể từ khi "Horrible bosses" phần một ra mắt, phần thứ hai của bộ phim đình đám này hứa hẹn sẽ mang một cơn lốc tiếng cười đến khán giả toàn cầu trong tháng 12 năm nay.

Sau khi tống tên sếp cũ vào tù ở phần 1, Nick, Dale và Kurt đã ung dung thành lập công ty riêng. Tuy nhiên, thành trì mới xây lên chưa lâu thì đã bị tay đầu tư "cáo già" Burt Hanson đạp đổ. Quá "cay cú", bộ ba siêu bựa một lần nữa tìm đến quân sư Dean Jones để tiến hành kế hoạch bắt cóc tống tiền nhằm gây dựng lại sự nghiệp và mục tiêu của họ không ai khác chính là tay chơi nguy hiểm Rex Hanson – con trai rượu của Burt Hanson.

Dễ dàng nhận thấy, phần hai này sẽ tồn tại nhiều bất ngờ, những đoạn hội thoại khó đỡ và thậm chí còn có nhiều tình huống “éo le” hơn có thể khiến người xem phải giật mình té ghế.

Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của “bác sĩ dâm đãng” Jennifer Aniston, Jason Bateman, Charlie Day, Jason Sudeikis, Jamie Foxx, Chris Pine và đặc biệt chuyên gia đóng vai phản diện từng hai lần giành giải Oscar – Christoph Waltz.

Bộ Ba Siêu Bựa – Horrible Bosses 2 do Galaxy Distribution phát hành, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 05/12/2014.

Trailer của bộ phim Horrible Bosses 2 (Bộ Ba Siêu Bựa 2)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước