Bom tấn Frozen trở lại màn ảnh rộng

Kim Minh-Chủ nhật, ngày 07/12/2014 06:00 GMT+7

Hãng Walt Disney đã chính thức công bố sẽ đưa bom tấn Frozen trở lại màn ảnh rộng trong một phim ngắn mang tên Frozen Fever vào tháng 3 năm 2015.

Bộ phim hoạt hình ca nhạc Frozen - Nữ Hoàng Băng Giá của Walt Disney Animation Studios ra mắt dịp cuối năm 2013 đã tạo nên một cơn sốt toàn cầu, thu về gần 1.3 tỉ USD, qua đó trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Phim cũng nhận vô số giải thưởng lớn nhỏ, trong đó có giải Oscar, giải Quả Cầu Vàng và giải BAFTA cho Phim hoạt hình hay nhất. Đáp ứng mong muốn theo dõi tiếp câu chuyện, hãng Walt Disney đã chính thức công bố sẽ đưa Frozen trở lại màn ảnh rộng trong một phim ngắn mang tên Frozen Fever vào tháng 3 năm 2015.

Frozen Fever diễn ra vào ngày sinh nhật của Anna. Elsa và Kristoff háo hức chuẩn bị cho cô một bữa tiệc tuyệt vời bậc nhất. Nhưng sức mạnh băng giá của Elsa rất có thể sẽ khiến mọi nỗ lực tan thành mây khói. Người tuyết Olaf đáng yêu cũng sẽ trở lại trong phim ngắn này, nhưng vai trò của cậu là gì thì vẫn là một bí mật khiến khán giả tò mò.

Những người làm nên tên tuổi của Frozen sẽ tiếp tục thực hiện phim ngắn Frozen Fever là đạo diễn Chris Buck và Jennifer Lee, cặp vợ chồng nhà soạn nhạc đã giành giải Oscar với “Let It Go” Robert Lopez và Kristen Anderson-Lopez. Đặc biệt, Walt Disney tiết lộ của một ca khúc hoàn toàn mới sẽ cất lên trong Frozen Fever.

Dự kiến bộ phim ngắn này sẽ được khởi chiếu tại Viêt Nam vào ngày 20/03/2015.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước