Bài hát Việt 2014

"Bốn chữ lắm" giành giải "Bài hát của năm"

VTV News-Thứ sáu, ngày 23/01/2015 18:34 GMT+7

Ê-kíp của "Bốn chữ lắm" nhận giải "Bài hát của năm"

Khép lại năm thứ 10 của Bài hát Việt, ca khúc Bốn chữ lắm (sáng tác: Phạm Toàn Thắng) đã vượt qua 14 ca khúc khác được thể hiện trong đêm CK để giành giải "Bài hát của năm".

Được đánh giá là một năm được mùa, đêm Chung kết Bài hát Việt 2014 diễn ra tối 22/1 với cuộc tranh tài của 15 ca khúc xuất sắc nhất đã chứng minh được điều đó. Trước đêm diễn này, các ca sĩ đã phải tập luyện rất kỹ vì phần biểu diễn của họ đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của ca khúc cũng như tác giả.

Sau đêm Chung kết, những ca khúc nhận được đánh giá, bình chọn từ Hội đồng nghệ thuật và khán giả đạt giải ở các hạng mục đã được vinh danh trong Lễ Trao giải diễn ra tối 23/1 tại Nhà hát Quân đội - TP.HCM. Trong đó, hạng mục Bài hát của năm là giải thưởng nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

BTC Bài hát Việt công bố hệ thống giải thưởng của năm BTC Bài hát Việt công bố hệ thống giải thưởng của năm

Hội đồng thẩm định Bài hát Việt đã tìm được những người chiến thắng của chương trình trong năm 2014. Danh sách hệ thống giải cũng vừa chính thức được BTC công bố.

Chia sẻ với phóng viên VTV News ngay sau khi cuộc họp chấm giải cho Chung kết Bài hát Việt kết thúc vào trưa 23/1, nhà báo Minh Đức – 1 trong 7 thành viên Hội đồng thẩm định của chương trình – tỏ ra đầy phấn khích khi nói về kết quả. Anh cho biết buổi làm việc đã diễn ra tốt đẹp với những sự đồng thuận cao của các thành viên hội đồng.

Nhà báo Minh Đức: Bài hát Việt 2014 đã tìm ra Bài hát của năm Nhà báo Minh Đức: Bài hát Việt 2014 đã tìm ra Bài hát của năm

Trả lời VTV News, nhà báo Minh Đức cho biết Hội đồng thẩm định Bài hát Việt 2014 đã tìm ra được những người chiến thắng trong năm nay với sự đồng thuận cao nhất.

“Chúng tôi đã tìm được bài hát xứng đáng cho giải thưởng cao nhất - Bài hát của năm - cũng như chủ nhân của các giải thưởng khác” – nhà báo Minh Đức nói – “Và các giải thưởng đã phản ánh đúng cục diện của Bài hát Việt năm nay”.

Dưới đây là diễn biến Lễ Trao giải Bài hát Việt 2014:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước