Brad Pitt "bị nghiền nát" bởi cuộc ly hôn với Angelina Jolie

A (Theo NY Daily News)-Thứ ba, ngày 04/10/2016 09:58 GMT+7

(Ảnh: Esquire)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi Us Weekly, cuộc ly hôn với Angelina Jolie đã khiến Brad Pitt hoàn toàn suy sụp.

Đã 2 tuần kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn với Brad Pitt lên tòa án và cho đến thời điểm này, theo những thông tin từ những người thân cận với Brad, anh vẫn chưa hết sốc và chưa thể phục hồi tinh thần. Thậm chí, nguồn của Us Weekly đã ví sự suy sụp của Brad bằng những từ ngữ như "hoàn toàn bị nghiền nát" để diễn tả về những gì nam diễn viên đang trải qua.

"Brad không thể tin cuộc sống của anh ấy lại trở thành như thế này. Anh ấy đang ở trong tình trạng rất tệ" – nguồn tin của Us Weekly nói – "Những đứa trẻ là điều duy nhất mà Brad dựa vào đó để cố gắng".

"Brad cũng dựa vào gia đình và anh ấy nói chuyện với bố mẹ, với những người bạn và quản lý của mình liên tục. Mẹ của Brad đã phải liên tục trò chuyện với anh ấy".

Brad Pitt bị nghiền nát bởi cuộc ly hôn với Angelina Jolie - Ảnh 1.

(Ảnh: Huffington Post)

 Trong khi đó, theo nguồn tin của Daily News, Brad Pitt rất có tinh thần hợp tác trong các bài kiểm tra về rượu và thuốc kích thích. Đây là những cuộc kiểm tra không bắt buộc mà dựa trên tinh thần tự nguyện.

Vào cuối tuần trước, theo tin tức được đưa bởi tạp chí People thì Brad và Angelina Jolie đã đạt được những thỏa thuận ban đầu trong việc nuôi giữ 6 người con của họ. Cặp đôi Jolie-Pitt đã đồng ý một kế hoạch tạm thời liên quan đến việc thăm viếng các con. Họ đã nhận được tư vấn và lời khuyên bởi dịch vụ trẻ em và gia đình Los Angeles.

"Đây là một thỏa thuận hoàn toàn tự nguyện" – nguồn tin nói.

Cũng theo nguồn tin của People, kế hoạch này sẽ có hiệu lực đến ngày 20/10. Trong thời gian này, Angelina Jolie và 6 người con sẽ vẫn ở tại ngôi nhà thuê của họ tại Los Angeles. Brad Pitt sẽ đến thăm viếng bọn trẻ và trong lần đầu tiên thăm nom này sẽ có mặt của một bác sĩ điều trị. Căn cứ trên chuyến thăm này sẽ quyết định việc những lần thăm các con của Brad trong tương lai có cần bác sĩ đi theo hay không.

Brad Pitt bị nghiền nát bởi cuộc ly hôn với Angelina Jolie - Ảnh 2.

(Ảnh: Vanity Fair)

"Bọn trẻ sẽ được an toàn với mẹ chúng" – nguồn tin nói thêm

Cũng theo nguồn của People, Brad Pitt sẽ trải qua các cuộc kiểm tra liên quan đến rượu và ma túy và nam diễn viên 52 tuổi được cho biết "đồng ý tuân thủ bất cứ điều gì được yêu cầu". Đối với Brad hiện tại, anh sẽ làm mọi thứ để có thể đảm bảo việc anh được thăm nom các con mình cũng như giành được quyền giám hộ bọn trẻ bình đẳng với Angelina Jolie trong tương lai.

Angelina Jolie không muốn trừng phạt Brad Angelina Jolie không muốn trừng phạt Brad

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi trang TMZ, mặc dù đâm đơn ly hôn với Brad nhưng Angelina Jolie không muốn chồng cũ phải đối mặt với việc bị truy tố.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước