Brad Pitt sẽ được đến thăm con

A (Theo People & Us Weekly)-Chủ nhật, ngày 02/10/2016 09:00 GMT+7

Hình ảnh ngọt ngào 2 năm trước của gia đình Jolie-Pitt.

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi tờ People, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt được những thỏa thuận đầu tiên liên quan đến quyền giám hộ và thăm nom 6 người con của họ.

Theo People, cặp đôi Jolie-Pitt đã đồng ý một kế hoạch tạm thời liên quan đến việc thăm viếng các con. Họ đã nhận được tư vấn và lời khuyên bởi dịch vụ trẻ em và gia đình Los Angeles.

"Đây là một thỏa thuận hoàn toàn tự nguyện" – nguồn tin nói.

Cũng theo nguồn tin của People, kế hoạch này sẽ có hiệu lực đến ngày 20/10. Trong thời gian này, Angelina Jolie và 6 người con sẽ vẫn ở tại ngôi nhà thuê của họ tại Los Angeles. Brad Pitt sẽ đến thăm viếng bọn trẻ và trong lần đầu tiên thăm nom này sẽ có mặt của một bác sĩ điều trị. Căn cứ trên chuyến thăm này sẽ quyết định việc những lần thăm các con của Brad trong tương lai có cần bác sĩ đi theo hay không.

"Bọn trẻ sẽ được an toàn với mẹ chúng" – nguồn tin nói thêm

Cũng theo nguồn của People, Brad Pitt sẽ trải qua các cuộc kiểm tra liên quan đến rượu và ma túy và nam diễn viên 52 tuổi được cho biết "đồng ý tuân thủ bất cứ điều gì được yêu cầu". Đối với Brad hiện tại, anh sẽ làm mọi thứ để có thể đảm bảo việc anh được thăm nom các con mình cũng như giành được quyền giám hộ bọn trẻ bình đẳng với Angelina Jolie trong tương lai.

 

(Ảnh: IBTime)

Trước đó, vào giữa tuần, theo nguồn tin từ tạp chí Us Weekly, Angelina và Brad đang làm việc cùng nhau để nhằm có được một thỏa thuận tốt nhất cho cả hai. Nam diễn viên 52 tuổi đang chờ đợi để nộp đơn phản hồi của anh lên tòa án – sau kiến nghị đòi quyền giám hộ 6 người con mà Angelina Jolie đã gửi lên tòa án trong đơn xin ly hôn của cô vào tuần trước. Theo tờ này, cả hai đang cố gắng đàm phán để tìm được một thỏa thuận chung trong việc chia sẻ quyền nuôi dưỡng với các con của họ.

"Các luật sư đang cố gắng làm việc một cách chi tiết với hợp đồng chăm sóc bọn trẻ" – nguồn của Us Weekly nói – "Brad đang đợi để nộp đơn phản hồi của anh ấy cho đến khi thỏa thuận được đặt ra".

Tuy nhiên, việc đạt được một thỏa thuận bình đẳng giữa cả hai về quyền giám hộ 6 người con được cho là sẽ không hề dễ dàng. Vì đây chính là vấn đề bất đồng nhất, là nguyên nhân dẫn tới cuộc ly hôn của Angelina và Brad. Mặc dù lý do được Angelina đưa ra khi đâm đơn xin ly hôn là "do những bất đồng không thể hòa giải", nhưng những nguồn tin liên quan cho biết lý do chính chính là mâu thuẫn trong việc dạy dỗ con cái. Angelina lo lắng về cách giáo dục con của Brad.

Angelina Jolie – Brad Pitt đã sống riêng trước khi ly hôn Angelina Jolie – Brad Pitt đã sống riêng trước khi ly hôn

VTV.vn - Đây là lời khẳng định từ nguồn tin của tạp chí Us Weekly. Theo tờ này, cặp đôi đã sống riêng biệt trước khi lá đơn ly hôn được gửi tới tòa án.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước