Brad Pitt ca ngợi sao phim Transformers hết lời

A (Theo GQ Mag)-Thứ ba, ngày 30/09/2014 06:00 GMT+7

Shia LaBeouf (ngoài cùng bên trái) và Brad Pitt cùng diễn viên trong đoàn phim Fury. (Ảnh: J2)

Brad Pitt - ngôi sao hạng A của Hollywood - đã dùng tất cả những lời lẽ tốt đẹp nhất để nói về Shia LaBeouf, nam diễn viên nổi tiếng của phim Transformers.

Được mời làm gương mặt trang bìa cho tạp chí GQ – số phát hành tháng 11, Brad Pitt đã có một cuộc phỏng vấn dài mà ở đó, mọi vấn đề liên quan đến đời sống và công việc đều được anh chia sẻ rất cởi mở. Khi nói về những diễn viên anh đã từng có dịp cộng tác, Brad Pitt đã đặc biệt có những lời khen ngợi cho Shia LaBeouf – nam diễn viên của phim Transformers, người vừa gặp bê bối về sự vụ gây rối trật tự công cộng và đang tham gia chương trình tự điều trị chứng nghiện rượu tại nhà.

Brad nói về Shia: “Tôi yêu anh chàng này. Shia là một trong những diễn viên tốt nhất tôi từng thấy. Cậu ấy vô cùng trách nhiệm”.

“Tôi đã có được may mắn là làm việc với nhiều diễn viên nổi tiếng và Shia là một trong những người tốt nhất tôi thấy” – Brad Pitt kết lại về phần nhận xét của anh dành cho Shia.

Bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa Brad Pitt và Shia LaBeouf có tên Fury –  nội dung nói về thế chiến 2. Theo dự kiến, Fury sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 31/10.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước