Brad Pitt đã được gặp con

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 09:56 GMT+7

(Ảnh: indianexpress)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi People, Brad Pitt đã được phép gặp 6 người con của anh.

Đây là lần đầu tiên Brad được gặp các con kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn vào 19/9.

"Mới đây Brad đã dành khoảng thời gian tuyệt vời cùng bọn trẻ" – nguồn tin của People nói – "Brad yêu các con của anh ấy hơn bất cứ thứ gì trên thế giới này và chúng quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác với anh ấy".

"Brad sẽ làm bất cứ điều gì để được ở bên chúng, bây giờ và mãi mãi" – nguồn tin nói thêm.

Trong đơn xin ly hôn gửi tòa án ngày 19/9 (giờ địa phương), Angelina Jolie đã xin được toàn quyền giám hộ 6 người con. Tuy nhiên, theo những nguồn tin thân cận với Brad Pitt, anh cũng muốn chia sẻ quyền giám hộ đối với các con.

Vào tuần trước, tạp chí People đã đưa tin rằng sau khi trải qua các cuộc tư vấn, Angelina và Brad đã có được thỏa thận đầu tiên. Cặp đôi đã đồng ý với một kế hoạch tạm thời liên quan đến việc thăm các con. Họ đã nhận được tư vấn và lời khuyên bởi Dịch vụ trẻ em và gia đình Los Angeles.

"Đây là một thỏa thuận hoàn toàn tự nguyện" – nguồn tin nói.

Brad Pitt đã được gặp con - Ảnh 1.

(Ảnh: ABC News)

Cũng theo nguồn tin của People, kế hoạch này sẽ có hiệu lực đến ngày 20/10. Trong thời gian này, Angelina Jolie và 6 người con sẽ vẫn ở tại ngôi nhà thuê của họ tại Los Angeles. Brad Pitt sẽ đến thăm bọn trẻ cùng với một bác sĩ điều trị. Kết quả chuyến thăm này sẽ quyết định việc những lần thăm các con của Brad trong tương lai có cần bác sĩ đi theo hay không.

"Bọn trẻ sẽ được an toàn với mẹ chúng" – nguồn tin nói thêm.

Cũng theo nguồn của People, Brad Pitt sẽ trải qua các cuộc kiểm tra liên quan đến rượu, ma túy và nam diễn viên 52 tuổi được cho biết "sẽ đồng ý tuân thủ bất cứ điều gì được yêu cầu". Đối với Brad hiện tại, anh sẽ làm mọi thứ để có thể đảm bảo việc anh được thăm nom các con mình cũng như giành được quyền giám hộ bọn trẻ bình đẳng với Angelina Jolie trong tương lai.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước