Lùm xùm ly hôn, Brad Pitt không tham dự lễ công chiếu phim mới

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 28/09/2016 09:34 GMT+7

(Ảnh: WSJ)

VTV.vn - Sau một tuần kể từ khi thông tin ly hôn được công bố, Brad Pitt đã có những phát ngôn đầu tiên trước truyền thông. Theo đó, anh chưa sẵn sàng trở lại với công việc.

Theo tin tức được đưa bởi tạp chí People, trong bối cảnh đang diễn ra việc ly hôn với Angelina Jolie, Brad Pitt sẽ không xuất hiện tại buổi lễ công chiếu phim mới Voyage of Time của anh. Anh muốn tập trung mọi thời gian cho gia đình mình.

"Voyage of Time là một trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo mà IMAX phim dành cho các em nhỏ và gia đình" – Brad Pitt nói trong tuyên bố của mình – "Tôi rất biết ơn khi là một phần của dự án hấp dẫn và đầy giáo dục như vậy. Nhưng tôi hiện đang tập trung vào tình hình của gia đình mình và không muốn đánh lạc hướng sự chú ý ra khỏi bộ phim đặc biệt này – bộ phim mà tôi khuyến khích mọi người nên xem nó".

Với lý do trên, Brad Pitt sẽ không xuất hiện trong lễ công chiếu của phim. Đây được cho là một quyết định khiến nhiều người hâm mộ nuối tiếc.

Trong khi đó, theo thông tin được đưa bởi New York Post, Brad Pitt đã thuê được luật sư cho vụ ly hôn – luật sự Lance Spiegel.

Không có chuyện Brad Pitt đi trại cai nghiện Không có chuyện Brad Pitt đi trại cai nghiện

VTV.vn - Theo tin tức được đưa bởi trang Hollywood Life, Brad Pitt sẵn sàng đi trại cai nghiện để cứu vãn cuộc hôn nhân với Angelina Jolie. Tuy nhiên, thông tin này đã bị phủ nhận.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước