Không có chuyện Brad Pitt đi trại cai nghiện

A (Theo Gossip Cop)-Thứ ba, ngày 27/09/2016 17:36 GMT+7

(Ảnh: IB Times)

VTV.vn - Theo tin tức được đưa bởi trang Hollywood Life, Brad Pitt sẵn sàng đi trại cai nghiện để cứu vãn cuộc hôn nhân với Angelina Jolie. Tuy nhiên, thông tin này đã bị phủ nhận.

Đã có rất nhiều nguồn tin không chính xác được đăng tải sau khi thông tin Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt được công bố. Một trong số đó được đưa bởi trang tin Hollywood Life. Theo trang này, ngôi sao 52 tuổi sẵn sàng làm bất cứ điều gì để khiến Angelina thay đổi suy nghĩ và quay trở lại với anh - kể cả việc phải đi trại cai nghiện.

"Anh ấy sẵn sàng bỏ rượu với hy vọng Angelina Jolie sẽ xem xét lại việc ly hôn của họ" – theo thông tin được đăng tải trên Hollywood Life – "Brad nói anh ấy sẽ đi trại cai nghiện và Angelina đã đồng ý trở lại cho đến khi anh có 90 ngày tỉnh táo. Cô ấy biết đây không phải một cam kết hão".

Cũng theo trang này: "Nếu Brad Pitt sạch sẽ thì cuộc hôn nhân của họ sẽ lại tốt đẹp trở lại một lần nữa".

Tuy nhiên, theo nguồn tin của Gossip Cop thì thông tin này là "hoàn toàn sai sự thật" và "không có cuộc thảo luận nào như thế đã diễn ra giữa Angelina và Brad".

Thứ 2 tuần trước, Angelina đã gây sốc cho cả thế giới khi đệ đơn lên tòa án xin ly hôn với Brad Pitt – người đàn ông mà cô đã có 12 năm chung sống. Lý do được nữ diễn viên 41 tuổi đưa ra là dp những bất đồng không thể hòa giải. Tuy nhiên, đã có rất nhiều những tin tức sau đó nói về lý do được cho là thật sự của cuộc chia tay - ẩn sau câu nói ngắn gọn "những bất đồng không thể hòa giải" của Angelina Jolie. Theo đó, cuộc hôn nhân của họ tan vỡ là do Brad nghiện rượu và hút cần sa, từ đó dẫn đến sự mất kiểm soát và khiến mối quan hệ của cặp đôi trở nên xấu đi.

Kể từ sau khi thông tin ly hôn được công bố, cặp đôi Jolie-Pitt chưa một lần xuất hiện tại nơi công cộng.

Angelina Jolie – Brad Pitt sẽ không tranh đấu về tài sản Angelina Jolie – Brad Pitt sẽ không tranh đấu về tài sản

VTV.vn - Theo trang TMZ, cặp đôi quyền lực của Hollywood – Angelina Jolie và Brad Pitt – hiện đang sở hữu 12 dinh cơ khác nau.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước