Brad Pitt sợ mất con

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 24/10/2016 14:51 GMT+7

Brad và con trai Knox. (Ảnh: Hello Mag)

VTV.vn - Brad Pitt hiện đang phải đối phó với việc quản lý những cơn tức giận cũng như các vấn đề liên quan đến rượu. Bởi nếu không, những đứa trẻ sẽ tuột khỏi vòng tay anh.

Theo tin tức được đưa bởi tờ Woman’s Day, đây là khoảng thời gian khó khăn của Brad Pitt. Anh phải đấu tranh để kìm chế những cơn nóng giận cũng như giải quyết các vấn đề với đồ uống có cồn. Điều này rất quan trọng đối với Brad trong cuộc chiến đòi quyền giám hộ các con. Sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn ra tòa án, cô đang tạm nhận được quyền chăm sóc 6 người con.

Theo Woman’s Day, Brad Pitt đang cố gắng làm mọi thứ - cả trong vấn đề hợp tác với Angelina – nhằm nhận được quyền giám hộ 6 người con.

"Đây là khoảng thời gian rất khó khăn với Brad" – nguồn tin của Woman’s Day nói – "Anh ấy cảm thấy như những đứa con đang trượt ra khỏi vòng tay mình và điều ấy làm trái tim Brad tan nát".

"Brad dành cả ngày lẫn đêm để gọi điện thoại và nhắn tin cho mọi người, yêu cầu sự giúp đỡ và tư vấn" – nguồn tin nói thêm.

Angelina Jolie – Brad Pitt không có kế hoạch hòa giải Angelina Jolie – Brad Pitt không có kế hoạch hòa giải

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi trang ET, cặp đôi vàng của Hollywood một thời không có ý định hòa giải. Angelina đệ đơn xin ly hôn ra tòa vào ngày 19/9.

Cũng theo nguồn của Woman’s Day, ngôi sao phim Huyền thoại mùa thu đang làm mọi cách để chứng minh anh là công dân mẫu mực.

"Những chuyện đã xảy ra thật sự đã đánh trúng Brad. Anh ấy nhận ra rằng bọn trẻ là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình" – nguồn tin của Woman’s Day nói – "Brad giờ đây không quan tâm đến sự nghiệp hay bất cứ thứ gì khác trên đời này. Bọn trẻ là tất cả những gì quan trọng nhất với anh ấy bây giờ".

"Brad sẽ làm mọi điều để có thể được nhìn thấy các con và quan điểm của anh ấy là sẽ cải thiện mọi thứ để chứng minh anh ấy là một công dân kiểu mẫu. Cuộc đời của Brad sẽ được giữ lại khi bọn trẻ quay lại với anh ấy. Brad không thể nói đủ lời xin lỗi về những gì đã xảy ra".

Kể từ sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn vào ngày 19/9, Brad Pitt đã được gặp các con hai lần. Theo nguồn tin từ Daily Mail, TMZ và Us Weekly, cuộc gặp gỡ giữa cha con Brad rất đau lòng. Ngôi sao 52 tuổi đã không thể ngăn những giọt nước mắt khi nhìn thấy các con.

Brad Pitt khóc ròng khi gặp lại các con sau 3 tuần chia cắt Brad Pitt khóc ròng khi gặp lại các con sau 3 tuần chia cắt

VTV.vn - Được gặp lại các con lần đầu tiên sau 3 tuần, Brad Pitt đã không thể ngăn được những giọt nước mắt.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước