Brad Pitt và Angelina Jolie chuyển đến Anh

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 12/03/2016 12:39 GMT+7

(Ảnh: Fashion.G)

VTV.vn - Theo thông tin từ Us Weekly, cặp đôi hạng A của Hollywood đã chuyển đến Anh cùng 6 người con và ngụ tại một căn nhà sang trọng được ví ngang với Nhà trắng ở Washington DC.

Theo Us Weekly, gia đình Jolie-Pitt đã rời Mỹ và thuê một căn nhà hạng sang tại Surrey, Đông Nam của nước Anh. Căn nhà này có 8 phòng ngủ với chi phí thuê là 21.000 USD/tháng. Ngôi nhà này được ví von như Nhà trắng về độ sang trọng và tiện nghi.

Căn nhà được Jolie-Pitt thuê để sống cùng 6 người con nằm ở một nơi hẻo lánh tại Garden of England, rất gần sông Thames. Từ vị trí này, nếu cặp đôi cùng những đứa trẻ của họ muốn di chuyển ở Lodon cũng rất thuận tiện.

Lý do khiến Angelina và Brad thuê nhà tại Anh vì nam diễn viên hiện đang quay bộ phim World War Z tại đây. Thời gian anh sẽ lưu lại Anh kéo dài 6 tháng. Vì vậy, rất hợp lý khi Angelina và 6 người con đến Anh để cả gia đình có thể ở bên nhau và không bị ngăn cách bởi vấn đề địa lý.

Angelina Jolie là người Campuchia đầu thai? Angelina Jolie là người Campuchia đầu thai?

VTV.vn - Rithy Panh – đồng sản xuất với Angelina Jolie trong dự án mới, cho rằng Angelina có thể là người Campuchia ở kiếp trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước