Brooklyn Beckham: “London là nhà của tôi”

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 11/06/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Vogue Video)

VTV.vn - Chu du khắp thế giới cùng gia đình nhưng cậu cả nhà Beckham khẳng định London là thành phố có vị trí đặc biệt trong lòng mình.

17 tuổi, Brooklyn đã theo chân bố mẹ đến các thành phố khác nhau trên khắp thế giới, trong đó có 2 thành phố cậu lưu lại khá lâu cùng gia đình là Madrid và Los Angeles (do công việc của David Beckham) nhưng trong cuộc trò chuyện với tạp chí L’Uomo Vogue, cậu cả nhà Beckham khẳng định London vẫn là thành phố quan trọng nhất.

“Thật khó cho tôi để nghĩ xem thành phố nào là thành phố tôi thích hơn cả. Nó là 50/50. Bởi Los Angeles thì là nơi bạn gái tôi và tất cả những người bạn tôi đã gặp ở trường học đang sống” – Brooklyn nói – “Nhưng London là nhà tôi, là nơi tôi đã trưởng thành”.

Cũng trong cuộc trò chuyện với L’Uomo Vogue, Brooklyn đã chia sẻ về cách David và Victoria giáo dục con cái: “Bố mẹ dạy tôi hãy đối xử với mọi người theo cách mà tôi muốn họ đối xử với tôi. Một bài học khác là đừng bao giờ bỏ cuộc. Và có một nguyên tắc trong công việc là luôn luôn khiêm tốn”.

Mặc dù thừa nhận London có vị trí đặc biệt nhưng theo thông tin từ tạp chí Heat, Brooklyn đang muốn chuyển đến Mỹ sinh sống. Với tham vọng trở thành một nhiếp ảnh gia, Brooklyn muốn ghi danh học tại một trường Đại học ở Los Angeles. Điều này giờ đây càng trở nên thôi thúc hơn – đến Mỹ sinh sống – sau khi Brooklyn yêu nữ diễn viên trẻ Chloe Grace Moretz. Anh chàng 17 tuổi muốn được ở gần bạn gái.

Theo nguồn tin của Heat: “Brooklyn nói cậu ấy muốn trở lại California. Cậu ấy muốn học về diễn xuất và nhiếp ảnh ở đó. Và tất nhiên, còn là để gần hơn với Chloe”.

Tuy nhiên, bà Beck có vẻ không mấy tán đồng với ý tưởng này. Theo nguồn tin của tạp chí Heat, Victoria không quan tâm đến kế hoạch của con trai. Cô muốn Brooklyn chọn trường học ở gần với gia đình tại Anh hơn.

“Victoria đang lo lắng” – nguồn tin của Heat nói – “Nhưng cô ấy hiểu đây là một phần của việc con cái trưởng thành và đó cũng không phải lỗi của Chloe”.

“Victoria đang cố gắng thuyết phục Brooklyn học một trường Đại học tại Anh nhưng cậu ấy không nghe lời mẹ. Brooklyn nói cậu ấy đã có quyết định của mình”.

11 điều cực đáng yêu về cậu cả nhà Beckham 11 điều cực đáng yêu về cậu cả nhà Beckham

VTV.vn - Ai cũng biết về Brooklyn Beckham nhưng hiểu cậu bé này dễ thương như thế nào, hãy cùng khám phá với tạp chí Miss Vogue trong ấn phẩm phát hành tháng 10/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước