BTS bán đấu giá trang phục "Dynamite"

Hà Linh (Theo Soompi)-Thứ tư, ngày 02/12/2020 14:13 GMT+7

(Ảnh: Elle)

VTV.vn - Toàn bộ số tiền bán đấu giá sẽ được gửi tới quỹ từ thiện thuộc quyền quản lý của lễ trao giải Grammy.

Mới đây, theo nguồn tin từ Soompi, BTS sẽ bán đấu giá những bộ trang phục của mình trong MV nổi tiếng Dynamite. Đặc biệt, toàn bộ số tiền này sẽ được gửi tới quỹ từ thiện của tổ chức lễ trao giải Grammy.

Đây là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm giúp tài trợ các nghệ sĩ có nhu cầu, trong đó bao gồm cả những nghệ sĩ bị ảnh hưởng và tác động tiêu cực từ dịch COVID-19 đang bùng phát hiện nay.

Cụ thể, theo thông báo, trang phục được bán đấu giá sẽ bao gồm áo phông, mỹ, quần và giày được 7 chàng diện khi quay MV Dynamite. Theo đánh giá ban đầu, những bộ trang phục này có thể được bán đấu giá ở mức 20.000 USD đến 40.000 USD. Giám đốc điều hành Martin Nolan cho biết, đây là lần đầu tiên BTS quyết định bán đấu giá những bộ trang phục của mình. Điều này càng trở nên đặc biệt hơn khi toàn bộ số tiền đều được dùng cho mục đích từ thiện.

BTS bán đấu giá trang phục Dynamite - Ảnh 1.

Những bộ trang phục được BTS bán đấu giá lần này. (Ảnh: Soompi)

"Chúng tôi tin rằng những đóng góp của BTS trong ngành âm nhạc, cùng với đó là thông điệp về hi vọng và sự lạc quan trong Dynamite chính là những gì mà tổ chức từ thiện cần vào lúc này. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới BTS khi đã đóng góp những bộ trang phục đặc biệt này", đại diện tổ chức từ thiện của Grammy - MusiCares khẳng định.

Buổi đấu giá năm nay sẽ được diễn ra vào ngày 29/1/2021, 2 ngày trước khi lễ trao giải Grammy chính thức bắt đầu. Năm nay, BTS cũng vinh dự khi trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được đề cử tại lễ trao giải danh giá này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước