BTV Diệp Chi khoe ảnh đôi cùng con gái 9 tuổi xinh xắn

PV-Thứ bảy, ngày 05/12/2020 16:44 GMT+7

VTV.vn - Dù chỉ mới 9 tuổi nhưng con gái BTV Diệp Chi đã sở hữu chiều cao gần bằng mẹ.

Trên trang cá nhân, BTV Diệp Chi vừa chia sẻ hình ảnh bên con gái. "Hai chị em mà nhìn dáng vóc hông biết bên nào là chị, bên nào là em" - nữ BTV viết - "Thật sự "hoảng" với tốc độ lớn của An Nhiên đó em ơi. Em mới 9 tuổi thui mà, hai năm nữa mẹ sẽ đứng đến đâu đây em".

Nhiều bạn bè, khán giả cũng bất ngờ với chiều cao vượt trội của cô bé. Thậm chí, có ý kiến còn nhận định cô bé có thể thành siêu mẫu trong tương lai. Tuy nhiên, nữ MC đã trả lời bình luận này: "Em tomboy lắm, không có cái viễn cảnh người mẫu đâu".

BTV Diệp Chi khoe ảnh đôi cùng con gái 9 tuổi xinh xắn - Ảnh 1.

Con gái Diệp Chi có tên gọi thân mật là Sumo. Nữ MC của Đường lên đỉnh Olympia thường chia sẻ những hình ảnh về công việc, con cái và cuộc sống tự chăm sóc bản thân trên trang cá nhân.

"Giữa thời gian bận rộn này lại nhớ rất nhớ những chuyến đi mà sáng tối đều được ở cạnh An Nhiên, chẳng làm gì ngoài việc thương và chăm sóc cho An Nhiên cả. Người ta thường nói con quấn mẹ, nhưng nhà mình thì cả hai mẹ con đều quấn nhau... Đi đâu cũng phải có mẹ có con, dù là đi làm việc hay đi du lịch. Bao nhiêu kỷ niệm có cả nước mắt lẫn nụ cười từ những chuyến đi cùng mẹ. Nước mắt là những lúc trễ tàu, hụt chuyến, thất lạc đồ, nhầm đường..., hai mẹ con mặt tái mét, hoang mang giữa nơi đất khách quê người. Nụ cười từ những trải nghiệm tuyệt vời, giúp con lớn lên, tự tin độc lập hơn sau mỗi hành trình", Diệp Chi chia sẻ về con gái.

BTV Diệp Chi khoe ảnh đôi cùng con gái 9 tuổi xinh xắn - Ảnh 2.

"Lớn lên cùng nhau trên những chuyến đi, mẹ bớt ngờ nghệch, loay hoay còn em thì thêm cứng cáp. Sau chuyến đầu tiên, em về nhà, mọi người nhận không ra vì da đen quá, tóc loe hoe vì nắng, người lại còn sụt gần 1 cân. Ai nhìn cũng kêu xót mà sao với mẹ, mấy chuyện ấy vặt vãnh quá chừng. Một rổ trải nghiệm mắt không thấy được nên chẳng ai nhắc tới. Em đã cứng cỏi, ra dáng, tự lập và can đảm lên biết bao nhiêu... Mẹ bất ngờ, mẹ tự hào lắm.

Đi cùng nhau, chẳng ai phải quá lệ thuộc, dựa dẫm vào ai. Với mẹ, em là người bạn đồng hành tuyệt nhất. Em biết tự xoay xở phần mình và biết cùng mẹ san sẻ hết mọi sự suôn sẻ lẫn khó khăn, chẳng bao giờ ca thán, cũng chưa một lần bàn lùi. Cứ thế mỗi năm là ít nhất cùng nhau đi một chuyến dài, với bao nhiêu chuyện (phần lớn là) vui, kể mãi không hết".

BTV Diệp Chi khoe ảnh đôi cùng con gái 9 tuổi xinh xắn - Ảnh 3.

BTV Diệp Chi gắn với với nhiều chương trình như: Điều ước thứ bảy, Đường lên đỉnh Olympia.., không chỉ là người dẫn, chị còn tham gia vào làm sản xuất các chương trình mới đây nhất là Ai là triệu phú.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước