Ngắm căn hộ ấm cúng, ngập tràn sắc vàng của BTV Diệp Chi

PV-Thứ hai, ngày 04/11/2019 14:18 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trên trang cá nhân, BTV Diệp Chi đã chia sẻ mọi ngõ ngách về căn hộ sang trọng và ấm áp tự tay cô lên ý tưởng và chọn nội thất.

Nói về không gian sống của mình, MC Diệp Chi cho biết: "Không đi làm thì chỉ ở nhà dọn nhà và làm việc. Ngôi nhà này tự tay mình chọn từng viên gạch ốp lát, tự tay tìm thuê thợ trát sơn, tự đi mua từng chiếc bản lề cửa, đến cái giỏ rác hay ống đựng tăm cũng phải tìm để cùng màu với các thứ còn lại, nên thân quý ai chỉ muốn mời đến nhà cùng vào bếp và ăn một bữa vui".

"Từ việc quyết định tông màu và chọn mua đồ đạc cho nhà mới, kinh nghiệm của mình là đừng tham nhiều màu, nhiều phong cách trong một không gian (trừ khi có chủ đích). Nếu hai vợ chồng không cùng gu thì tốt nhất nên để một người có tiếng nói quyết định thôi. Cố gắng kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ thì khi sắp đặt lên mọi thứ sẽ hài hoà thích mắt dù không cần sắm đồ đắt tiền. Lúc đi chọn đồ cho nhà mới, có nhiều món rất thích nhưng hình dung để ở đâu cũng lệch tông thì mình sẽ dằn lòng không mua. Đối với phòng ngủ, màu của chăn ga trải giường, màu rèm cửa, màu của vải bọc đầu giường nên hài hoà, đừng để chọi nhau nhìn sẽ không vừa mắt. Phòng ngủ là nơi dành để nghỉ ngơi nên việc tạo được cảm giác thư giãn trong không gian này quan trọng lắm. Mình thấy nhiều bạn mua căn nhà bé xinh thôi, đồ đạc cũng sắm vừa tiền nhưng biết cách bài trí, phối màu, nhìn đâu cũng dễ chịu. Tiền nhiều không quyết định nhà sẽ đẹp. Quan trọng hơn sau đó là quá trình chăm chút cho ngôi nhà mỗi ngày".

Tông màu vàng cùng nội thất hiện đại được nữ MC Điều ước thứ 7 lựa chọn khiến căn hộ toát lên được sự sang trọng, hào nhoáng và không kém phần ấm cúng. Căn nhà khá rộng rãi với 3 phòng ngủ, phòng bếp được bố trí riêng biệt.

Ngắm căn hộ ấm cúng, ngập tràn sắc vàng của BTV Diệp Chi - Ảnh 1.
Ngắm căn hộ ấm cúng, ngập tràn sắc vàng của BTV Diệp Chi - Ảnh 2.
Ngắm căn hộ ấm cúng, ngập tràn sắc vàng của BTV Diệp Chi - Ảnh 3.
Ngắm căn hộ ấm cúng, ngập tràn sắc vàng của BTV Diệp Chi - Ảnh 4.
Ngắm căn hộ ấm cúng, ngập tràn sắc vàng của BTV Diệp Chi - Ảnh 5.
Ngắm căn hộ ấm cúng, ngập tràn sắc vàng của BTV Diệp Chi - Ảnh 6.
Ngắm căn hộ ấm cúng, ngập tràn sắc vàng của BTV Diệp Chi - Ảnh 7.
Ngắm căn hộ ấm cúng, ngập tràn sắc vàng của BTV Diệp Chi - Ảnh 8.
Ngắm căn hộ ấm cúng, ngập tràn sắc vàng của BTV Diệp Chi - Ảnh 9.
Ngắm căn hộ ấm cúng, ngập tràn sắc vàng của BTV Diệp Chi - Ảnh 10.
Ngắm căn hộ ấm cúng, ngập tràn sắc vàng của BTV Diệp Chi - Ảnh 11.

Ngắm căn hộ ấm cúng, ngập tràn sắc vàng của BTV Diệp Chi - Ảnh 12.
Ngắm căn hộ ấm cúng, ngập tràn sắc vàng của BTV Diệp Chi - Ảnh 13.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước