Bức ảnh cưới đầu tiên của George Clooney được công bố

A (Theo People Mag)-Thứ ba, ngày 30/09/2014 14:25 GMT+7

Ảnh cưới của George Clooney và Amal Alamuddin đã chính thức được công bố trên trang bìa tạp chí People. (Ảnh: People Mag)

Hơn 2 ngày sau khi đám cưới được tổ chức, những bức ảnh đầu tiên của lễ cưới được mong đợi nhất trong năm giữa George Clooney và Amal Alamuddin đã chính thức được công bố.

Tấm ảnh xuất hiện trên trang bìa số ra mới nhất của tạp chí People và theo hứa hẹn của tờ này, họ đang sở hữu 25 tấm ảnh về lễ cưới. Khi độc giả sở hữu trên tay cuốn tạp chí cũng đồng nghĩa với việc sẽ được chiêm ngưỡng những tấm ảnh này. Những bức ảnh được cho biết sẽ miêu tả cụ thể và đầy đủ nhất về lễ cưới của George – một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới – với nữ luật sư tài giỏi Amal.

Trong tấm ảnh được lựa chọn làm trang bìa của People, George Clooney mặc bộ tuxedo đen của thương hiệu thời trang Giorgio Armani. Trong khi đó, nữ luật sư Amal đẹp tuyệt vời trong chiếc váy của Oscar de la Renta.

Nói về việc lựa chọn Armani cho ngày trọng đại, nam diễn viên 53 tuổi cho biết Giorgio là bạn tốt của anh trong nhiều năm và lễ cưới sẽ không thể trọn vẹn khi thiếu Giorgio.

Amal cũng dành những lời khen ngợi đặc biệt cho Oscar de la Renta - người bạn thân thiết của cô: “Ông ấy là một nhà thiết kế thanh lịch và là một người đàn ông thanh lịch”.

Nói về lý do lễ cưới được tổ chức tại Italy, George Clooney cho biết: “Chúng tôi đã gặp nhau ở Italy. Chúng tôi có một ngôi nhà ở đó. Chúng tôi biết đó là nơi chúng tôi muốn kết hôn”.

George Clooney và Amal Alamuddin kết hôn vào ngày 27/9 (giờ địa phương) tại khách sạn Aman Canal Grande, Italy. Sự kiện này đã làm “náo loạn” cư dân địa phương cũng như khuấy đảo tất cả các trang tin tức và báo chí thế giới trong những ngày qua.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước