Buổi họp fan của Sơn Tùng M-TP tại Hàn Quốc “cháy” vé

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 27/03/2017 10:32 GMT+7

VTV.vn - Theo tiết lộ của phía Sơn Tùng M-TP, toàn bộ số vé tham dự buổi họp fan của nam ca sĩ tại Hàn Quốc đã được người hâm mộ đăng ký hết.

Ngày mai (28/3), buổi họp fan đầu tiên của Sơn Tùng M-TP ở nước ngoài sẽ được tổ chức tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đúng như kỳ vọng trước đó của nam ca sĩ và người hâm mộ, toàn bộ vé của buổi họp fan đã được tẩu tán.

Hiện, giọng ca Lạc trôi đã có mặt ở Seoul để chuẩn bị cho sự kiện lớn này. Trước thềm đêm diễn, anh đã có chuyến thăm cung điện Gyeongbuk. Là một người thích khám phá văn hóa, lịch sử, Sơn Tùng cho biết anh luôn muốn đặt chân đến những nơi có dấu ấn lịch sử bởi ở đó phản ánh nền văn hóa của mỗi quốc gia.

Buổi họp fan của Sơn Tùng M-TP tại Hàn Quốc “cháy” vé - Ảnh 1.

Buổi họp fan của Sơn Tùng M-TP tại Hàn Quốc “cháy” vé - Ảnh 2.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong bộ trang phục truyền thống của đất nước Hàn Quốc

Không chỉ đến thăm và tìm hiểu về cung điện Gyeongbuk, Sơn Tùng M-TP còn diện hanbok – bộ trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Sau khi khám phá những địa danh nổi tiếng tại Seoul, Sơn Tùng M-TP sẽ bắt tay vào các hoạt động tại xứ sở kim chi như tham dự hai show diễn tại Seoul Fashion week và ráp sân khấu cùng vũ đoàn cho sự kiện họp fan diễn ra vào ngày 28/3.

Sơn Tùng M-TP sẽ “quẩy” tung Seoul Fashion Week? Sơn Tùng M-TP sẽ “quẩy” tung Seoul Fashion Week? Cận cảnh hội trường sang chảnh nơi Sơn Tùng M-TP tổ chức họp fan ở Hàn Quốc Cận cảnh hội trường sang chảnh nơi Sơn Tùng M-TP tổ chức họp fan ở Hàn Quốc Quá chịu chơi, Sơn Tùng M-TP tổ chức họp fan ở Hàn Quốc Quá chịu chơi, Sơn Tùng M-TP tổ chức họp fan ở Hàn Quốc
     

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước