Sau Sơn Tùng M-TP, Phan Mạnh Quỳnh cũng chia tay công ty quản lý

PV-Thứ ba, ngày 21/03/2017 17:26 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, phía công ty quản lý của Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ công bố thông tin nam ca sĩ đã tách ra để hoạt động độc lập.

Theo phía công ty quản lý của Phan Mạnh Quỳnh, lý do khiến hai bên "đường ai nấy đi" là do không đồng nhất được định hướng phát triển trong âm nhạc.

"Sau một thời gian là ca sĩ độc quyền, chịu sự quản lý, giám sát của công ty Ánh Sao Dương, Phan Mạnh Quỳnh cùng công ty không đồng nhất phương hướng phát triển, quan điểm âm nhạc. Ngoài ra, nam ca sĩ gốc Nghệ cũng mong muốn được lặng, tạm rời xa sân khấu một thời gian để có thể nghỉ ngơi, tập trung với vai trò sản xuất âm nhạc cùng các dự án theo đúng cá tính của riêng mình trong thời gian tới", đại diện công ty quản lý cho biết.

Trong khi đó, chia sẻ về quyết định của mình, Phan Mạnh Quỳnh cũng khẳng định bản thân muốn tạm nghỉ một thời gian để tập trung vào vai trò một nhà sản xuất âm nhạc.

"Trong năm 2016, dốc khá nhiều sức lực cho các hoạt động âm nhạc, tôi nghĩ đã đến lúc đi theo đúng sở thích, đam mê của mình là sản xuất âm nhạc. Tôi muốn tự mình sản xuất, thoải mái bay nhảy, sáng tạo trong các sản phẩm âm nhạc của chính mình cũng như tự chủ hơn trong các hoạt động âm nhạc" - anh nói - "Thực ra, trước đây, tôi cũng đã giới thiệu vài sản phẩm do mình sản xuất cho các ca sĩ trẻ đến với công chúng và bây giờ tôi muốn mạnh tay’hơn nữa với vai trò này".

Hiện tại, bên cạnh việc hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng, Phan Mạnh Quỳnh vẫn cùng công ty thực hiện xong các show diễn, hợp đồng đã nhận trước đó. Gần đây nhất, nam ca sĩ đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Cá tháng tư, thật thật đùa đùa nhân dịp ngày Cá tháng Tư.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước