Butter của BTS dẫn đầu BXH âm nhạc của Nhật Bản

A (Theo Korea Times)-Thứ tư, ngày 26/05/2021 13:41 GMT+7

(Ảnh: Youtuber)

VTV.vn - Công ty quản lý của BTS cho biết đĩa đơn mới "Butter" của siêu nhóm nhạc đã dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần Oricon của Nhật Bản sau khi phát hành vào tuần trước.

Theo Big Hit Music, "Butter" đứng đầu ở hai hạng mục - phát trực tuyến hàng tuần và bảng xếp hạng đĩa đơn kỹ thuật số hàng tuần - trên bảng xếp hạng Oricon mới nhất dựa trên dữ liệu từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 5. Bài hát này được phát hành vào thứ 6 tuần trước đã kiếm được 16,6 triệu lượt stream trong ba ngày, lập kỷ lục mới về lượt stream trong tuần đầu tiên trên Oricon.

BTS hiện là nhóm nhạc duy nhất trong lịch sử của Oricon có 3 bài hát đạt hơn 10 triệu lượt stream hàng tuần, bao gồm "Dynamite" và "Film Out". Trong khi đó, lượt tải xuống hàng tuần được tính cho bảng xếp hạng đĩa đơn kỹ thuật số hàng tuần của BTS đạt 52,821, giành vị trí số 1 lần thứ 2 của nhóm trong hạng mục sau "Film Out".

Trên Spotify, dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất thế giới, "Butter" đã kiếm được 20,9 triệu lượt nghe trong ngày đầu tiên phát hành. Nó đánh dấu là bài hát nhiều lượt stream nhất trong một ngày trong lịch sử của Spotify, theo cơ quan quản lý của BTS nói.

Trên YouTube, "Butter" đã đạt được 108,2 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên phát hành, nhiều hơn "Dynamite" với 101,1 triệu lượt xem. Video âm nhạc cho đĩa đơn mới cũng thu về hơn 3,9 triệu lượt đồng tình cao nhất, trở thành video nhạc ra mắt nhiều nhất trên YouTube và thay thế kỷ lục 3 triệu lượt nghe của chính BTS cho "Dynamite". 

BTS nói về sản phẩm mới: Mang năng lượng tích cực, vẫn hướng đến các giải thưởng lớn BTS nói về sản phẩm mới: Mang năng lượng tích cực, vẫn hướng đến các giải thưởng lớn

VTV.vn - Trái ngược với album trước "BE", "Butter" là một bản dance-pop vô tư và lạc quan, giống như "Dynamite."

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

bts, Butter

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước