Ca sĩ Anh Thơ lo lắng khi song ca cùng Chế Linh

P.V-Thứ sáu, ngày 21/02/2014 08:41 GMT+7

Trong liveshow, danh ca hải ngoại Chế Linh sẽ lần đầu tiên song ca với “nữ hoàng dòng nhạc dân gian” Anh Thơ.

Phần song ca của Chế Linh - Anh Thơ đang là tiết mục gây tò mò, hiếu kỳ và cũng rất đáng để chờ đợi trong liveshow. Sở dĩ khán giả tò mò vì Anh Thơ nổi tiếng trong dòng nhạc cách mạng Việt Nam và dòng nhạc mang âm hưởng dân gian, còn Chế Linh lại rất “sến”. Thế nhưng cũng khá bất ngờ khi Anh Thơ tiết lộ, ngày bé chị thường nghe dòng nhạc này, nhất là nghe Chế Linh hát.

‘ "Nữ hoàng dòng nhạc dân gian"- ca sĩ Anh Thơ sẽ hát cùng "ông hoàng nhạc sến"- Chế Linh trong liveshow diễn ra vào 1/3 tới đây tại Hà Nội

Cũng vì thế mà hồi cuối năm ngoái, Anh Thơ đã ra mắt CD “Suốt Đời Tình Khắc Sâu” với những bản nhạc bolero nổi tiếng, khiến rất nhiều khán giả ngạc nhiên. Với Anh Thơ, chị hát dòng nhạc này không chỉ bởi đã “ngấm” từ ngày bé mà còn bởi chị yêu mến những ca khúc luôn đẹp cả về ca từ cho đến giai điệu.

Thực lòng, chưa bao giờ Anh Thơ từng nghĩ đến việc sẽ hát cùng danh ca Chế Linh vì điều kiện quá xa xôi, dòng nhạc chị theo đuổi lại khác biệt với dòng nhạc của Chế Linh, lần này khi được mời, chị đã nhận lời với một sự thích thú, một phần vì yêu mến giọng hát của Chế Linh, một phần vì ca khúc hai người song ca là ca khúc rất đẹp, nổi tiếng. Anh Thơ rất ngưỡng mộ giọng hát Chế Linh, “Cách hát của chú rất nhẹ nhàng, từ từ như những lời tự sự, bộc bạch mà rất gần gũi” - Anh Thơ nói.

‘ Danh ca Chế Linh mong hội ngộ khán giả thủ đô

Với danh ca Chế Linh, đây là lần đầu tiên ông song ca cùng Anh Thơ, đặc biệt là trên sân khấu Hà Nội. Ông từng nghe Anh Thơ và rất yêu mến giọng ca này. Nhưng vì đây là lần đầu tiên, nên Chế Linh cũng ít nhiều… hồi hộp, ông chuẩn bị kỹ lưỡng phần song ca với các nữ nghệ sĩ để làm hài lòng người hâm mộ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước