Ca sĩ Hồ Ngọc Hà được trao giải Hình tượng thời trang của năm tại ELLE Style Awards 2018

VTV9-Thứ năm, ngày 28/06/2018 10:44 GMT+7

VTV.vn - Lễ trao giải phong cách ELLE (ELLE Style Awards 2018) vừa diễn ra tối 27/6, tại TP.HCM.

Đây là một giải thưởng thường niên do tạp chí ELLE tổ chức, vinh danh những gương mặt có tầm ảnh hưởng về phong cách thời trang, từ đó góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang cho công chúng và giới mộ điệu.

Lễ trao giải năm nay có sự tham gia của rất đông các nghệ sĩ từ những nghệ sĩ trẻ đến những tên tuổi lớn trong làng giải trí.

Trải qua nhiều vòng bình chọn của khán giả và Ban cố vấn, các hạng mục giải thưởng như: Nam - nữ diễn viên phong cách nhất của năm, Nam - nữ ca sĩ phong cách nhất của năm, Người mẫu của năm, Nhà thiết kế phong cách nhất của năm... đã lần lượt gọi tên các nghệ sĩ Soobin Hoàng Sơn, Min, Trịnh Thăng Bình, Jun Vũ, Phí Phương Anh và Lâm Gia Khang.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà được trao giải Hình tượng thời trang của năm. Diễn viên Ngô Thanh Vân được vinh danh bằng giải Người phụ nữ của năm. Ca sĩ Hà Anh Tuấn được trao giải Thành tựu của năm.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm nhiều giải khác như: Nam - nữ doanh nhân phong cách nhất, Chiến binh xanh của năm, Cống hiến cho thời trang của năm...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước