Ca sĩ Hoàng Bách ủng hộ nữ quyền

Hoàng Lê (Thể thao & Văn hóa)-Chủ nhật, ngày 08/03/2015 08:00 GMT+7

Hôm qua (7/3), tổ chức UN Women thông báo, cùng với nữ ca sĩ Hà Trần, Hoàng Bách và con trai – bé Tê Giác - đã trở thành đại sứ của chiến dịch HeforShe...

Chiến dịch HeforShe - Vì những người phụ nữ quanh ta là chiến dịch nhằm ủng hộ quyền của phụ nữ và trẻ em gái.

Lý do chọn Hoàng Bách được UN Women cho biết là bởi hai cha con đều đang có những ảnh hưởng tích cực tới giới trẻ Việt Nam. Hoàng Bách là nghệ sĩ có hình ảnh đẹp, có thể trở thành hình mẫu nam giới ủng hộ quyền của phụ nữ và trẻ em gái.

Ca sĩ Hoàng Bách và con trai – bé Tê Ciác.

Ca sĩ Hoàng Bách và con trai – bé Tê Ciác.

Hiện tại Hoàng Bách và con trai đang bận rộn với lịch diễn, lịch dạy học và lịch quay chương trình truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế. Tuy nhiên, anh cho biết: “Tôi và con trai rất vui khi được mời trở thành Đại sứ cho chiến dịch HeforShe - Vì những người phụ nữ quanh ta. Đây là chiến dịch hướng đến sinh viên, kêu gọi các bạn trẻ cùng sống văn minh để không có những hành động bạo hành với phụ nữ. Tôi thừa nhận là xã hội vẫn có những người đàn ông thiếu kiềm chế, đã có những hành vi không đúng mực với phụ nữ. Vì một xã hội văn minh, chúng ta sẽ cùng kêu gọi những người đàn ông cùng sống vì những người phụ nữ quanh ta”.

Ngoài các hoạt động cộng đồng, năm 2015, Hoàng Bách sẽ ra mắt hai album, trong đó có một album do chính anh sáng tác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước