Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Diễn kịch, Hoàng Bách, Minh Khang làm "đệ tử" của con

CN-Thứ bảy, ngày 10/01/2015 14:22 GMT+7

Các cặp bố con trổ tài diễn kịch

Khép lại chuyến hành trình đáng nhớ tại cù lao Ông Hổ, 4 cặp bố con của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" đã có buổi diễn kịch hài hước khi Hoàng Bách, Minh Khang sắm vai "đệ tử" của con.

Tiếp theo thử thách ở tập 10 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, lần này, các cặp bố con có dịp trổ tài diễn kịch để mang đến một món quà tinh thần dành tặng những người dân thân thiện ở vùng cù lao Ông Hổ (An Giang). Với thử thách này, các cặp bố con đã mang đến một buổi tối rộn tiếng cười và khó quên trong ngày cuối cùng lưu lại chốn sông nước miền Tây.

Ngay từ buối tối hôm trước, dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Trần Lực, các ông bố và các con đã miệt mài tập thoại cho vở kịch Ba Giai - Tú Xuất. Trong đó, chị cả Bo sắm vai tiểu thư, Suti sắm vai cô hầu, Tê Giác sắm vai Ba Giai, Trần Bờm sắm vai Tú Xuất; ông bố Phan Anh đảm nhận vai trò MC, còn 2 ông bố Hoàng Bách, Minh Khang sắm vai "đệ tử" cho con mình. Sự hồn nhiên, vô tư và lém lỉnh của Suti, Trần Bờm khi tập kịch cũng khiến các ông bố không thể nhịn cười, nhất là những lúc các bé diễn nhầm kịch bản.

Để chuẩn bị cho buổi diễn kịch, bốn ông bố nổi tiếng đã trổ tài thiết kế sân khấu chỉ bằng những vật liệu đơn sơ nhất ở vùng sông nước An Giang như: tre, nứa, mẹt, nơm úp cá... Trong khi đó, các con lại được giao nhiệm vụ đi mời người dân tới làm khán giả cho buổi biểu diễn. Cũng chính từ nhiệm vụ này, chị cả Bo (con gái MC Phan Anh) đã ra dáng người lớn hơn rất nhiều so với các thử thách trước.

Dù trước giờ diễn, trời bất chợt mưa như trút nhưng bốn cặp bố con không hề nản chí và quyết tâm đợi tới lúc tạnh mưa. Vở kịch lần này chỉ kéo dài chừng 2 phút nhưng lối diễn xuất khôi hài của ca sĩ Hoàng Bách cùng tạo hình "khó đỡ" của nhạc sĩ Minh Khang đã mang đến những tiếng cười rộn ràng cho người dân vùng cù lao Ông Hổ, bù đắp lại quãng thời gian kiên nhẫn chờ đợi của họ. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả truyền hình được thấy những ông bố nổi tiếng trổ tài diễn kịch và hát hò miền Tây.

Cùng xem lại một ngày lao động hăng hái cũng như tài năng diễn kịch của các cặp bố con trong tập 11 Bố ơi! Mình đi đâu thế? qua video dưới đây:

Kết thúc những ngày sinh hoạt tại vùng sông nước miền Tây, bốn cặp bố con sẽ tiếp tục hành trình đến với vùng đất mới và cùng vượt qua những thử thách bất ngờ mà chương trình mang lại. Đó là thử thách gì?

Mời quý vị cùng đón xem trong tập 12 Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng trên VTV3 vào 12h thứ 7 (17/1).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước